Mỹ bắt giữ kẻ đá liên tiếp vào đầu người phụ nữ gốc Á

  • 31/03/2021 16:06
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN -  Người đàn ông đạp một phụ nữ gốc Á ngã xuống đất sau đó đá liên tiếp vào đầu bà này trong vụ tấn công tàn bạo được camera giám sát ở Midtown, New York (Mỹ) ghi lại đầu tuần này đã bị cảnh sát bắt giữ vào sáng sớm 31-3-2021.
Mỹ bắt giữ kẻ đá liên tiếp vào đầu người phụ nữ gốc Á ảnh 1
Nghi phạm Brandon Elliot

Cụ thể, Brandon Elliot, 38 tuổi, bị bắt vào khoảng 2h sáng 31-3 và bị cáo buộc một số tội danh, bao gồm hành hung vì tội thù ghét, cảnh sát cho biết.

Theo cảnh sát, Elliot sống trong một khách sạn được dùng làm nơi cư trú cho người vô gia cư gần hiện trường vụ tấn công. Hắn ta bị cáo buộc đánh một phụ nữ 65 tuổi ngay trên đường phố New York hôm 29-3 và liên tục nói những điều xúc phạm người châu Á.

Một số nhân chứng từ tòa nhà gần đó - bao gồm các nhân viên làm việc ở đây - đã không làm gì để ngăn chặn vụ đánh đập, hình ảnh trong đoạn video về vụ hành hung cho thấy. Đơn vị quản lý tòa nhà đã quyết định đình chỉ công tác các nhân viên chứng kiến vụ tấn công mà không giúp đỡ người phụ nữ gốc Á.

Nhà chức trách cho biết, sau khi bị tấn công, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện điều trị, và hiện trong tình trạng ổn định.

Theo Nypost

Tin cùng chuyên mục