Một tuyển thủ Việt Nam bị tai nạn hy hữu, phải đi cấp cứu

  • 24/09/2012 21:22
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Tuyển thủ Bùi Xuân Hiếu – người vừa được HLV Phan Thanh Hùng gọi bổ sung ĐTVN dự AFF Cup 2012 – không may gặp tai nạn, chấn thương nặng vùng vai.

Khoảng gần 11h sáng 24-9, Xuân Hiếu (CLB HAGL) đang đi từ cổng trung tâm TDTT Hàm Rồng của CLB HA Gia Lai sang bên kia đường để mua đồ thì bất ngờ có 2 xe khách tránh nhau trên quốc lộ, nắp capô của xe khách biển số Đăk Lăk chạy tuyến Đăk Lăk - Hà Nội bung ra đập phải người Xuân Hiếu. 

Bị va đạp mạnh vào vùng vai và cánh tay, tuyển thủ này bị hôn mê và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Gia Lai, sau đó được chuyển sang bệnh viện Quy Nhơn với những thiết bị y học tốt hơn để tiếp tục điều trị.

Một tuyển thủ Việt Nam bị tai nạn hy hữu, phải đi cấp cứu ảnh 1
Hậu vệ Xuân Hiếu (21) chơi nổi bật trong màu áo Olympic Việt Nam

HLV CLB HAGL Huỳnh Văn Ảnh cho biết: “Ngay sau khi vụ việc xảy ra, BHL đội tuyển đã đến thăm. Đến đầu giờ chiều, Xuân Hiếu đã tỉnh, tuy nhiên vẫn phải tiếp tục điều trị và chờ kết quả xem liệu cú va đập có bị ảnh hưởng đến hệ thần kinh không”.

Mùa giải vừa qua, Xuân Hiếu chơi xuất sắc trong màu áo HAGL. Anh thi đấu đa năng ở vị trí hậu vệ trái, tiền vệ cánh và khi cần có thể chơi trung vệ. Chính vì đó, Xuân Hiếu đã được HLV Phan Thanh Hùng gọi bổ sung lên đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2012, đợt 2 vào 1-10 tại TP Nha Trang.

Tin cùng chuyên mục