Một tuyển thủ Pháp bị nghi mua dâm vị thành niên

  • 15/02/2013 08:10
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Theo một nguồn tin của AFP, một tuyển thủ quốc gia Pháp đang bị điều tra do dính líu tới vụ mua bán dâm trẻ vị thành niên. Nguồn tin cho biết rằng tên của cầu thủ trên đã nằm trong chiếc điện thoại của một cô gái vị thành niên bị bắt do ăn cắp vặt trong siêu thị.
Một tuyển thủ Pháp bị nghi mua dâm vị thành niên ảnh 1
Ribery và Benzema từng bị điều tra vì liên quan đến động mại dâm
gần đại lộ Elysee (Nguồn: AFP)


Agnes Thibault-Lecuivre, phát ngôn viên của văn phòng công tố viên Paris cho hay, một ngôi sao bóng đá Pháp đang bị điều tra sau khi một cô gái bán dâm 16 tuổi bị bắt về tội ăn cắp và trong điện thoại xuất hiện số máy và tên của cầu thủ nói trên.

“Những bước điều tra đang được tiến hành. Một cô gái mại dâm tuổi vị thành viên đã bị bắt một vài tuần trước vì trộm cắp và điện thoại di động của cô ta bị kiểm tra, nhưng tôi sẽ không công bố tên của cầu thủ có trong điện thoại”, bà Thibault-Lecuivre nói với AFP. Bà này còn khẳng định rằng cầu thủ có liên quan là một tuyển thủ quốc gia của Pháp nhưng không cho biết thêm chi tiết.

Hiện danh tính cầu thủ trên vẫn được giữ kín theo quy định của luật pháp song nhiều khả năng sẽ bị công bố nếu cuộc điều tra mở ra theo diện rộng. Trước đó, có hai tuyển thủ Pháp là Franck Ribery và Karim Benzema đang bị điều tra do từng quan hệ với một gái bán dâm 16 tuổi vào năm 2008 và 2009.

Các cầu thủ có thể đối mặt với án tù ba năm và án phạt tối đa 45.000 euro nếu bị buộc có tội. Phiên tòa xét xử họ cùng sáu người khác nữa đã được ấn định vào tháng 6 năm nay. Như vậy, dù đã 3 năm trôi qua song đội quân “Les Bleus” vẫn chưa thể khôi phục thanh danh sau những rắc rối tại Nam Phi.

Tin cùng chuyên mục