Bến Tre

Một thuyền viên tử vong thương tâm do ngạt khí độc dưới hầm tàu cá

  • 24/10/2015 22:28
  • 0 bình luận
  • Đoan Hà
  • In bài
ANTĐ - Các thuyền viên trên tàu hốt hoảng khi phát hiện một đồng nghiệp ngất xỉu dưới hầm tàu cá liền ứng cứu nhưng không kịp, nạn nhân đã tử vong.

Nguồn tin từ Trạm kiểm soát Biên phòng Bình Thắng (thuộc Đồn Biên phòng Cửa Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) cho biết, lúc 10h ngày 24/10, đơn vị này đã phối hợp cùng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre tiến hành bàn giao thi thể nạn nhân V.V.H (SN 1991, ngụ xã Bình Thắng, huyện Bình Đại) cho gia đình về lo hậu sự.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19h, ngày 23/10, trong khi tàu cá BT 99137.TS do thuyền trưởng Lê Minh Tuấn (quê tỉnh Tiền Giang) điều khiển đang hoạt động khai thác hải sản cách cửa sông Cửa Đại khoảng 35 hải lý thì các thuyền viên trên tàu phát hiện anh H bị ngất xỉu dưới hầm tàu nên liền cấp báo cho thuyền trưởng Tuấn khẩn trương huy động các thuyền viên khác đưa H lên để cấp cứu.

Liền lúc này có 2 thuyền viên khác nhảy xuống hầm tàu ứng cứu thì cả hai đều bị ngạt khí xỉu ngay tại chỗ.

Hốt hoảng, một thuyền viên tên Liệt đã dùng dây nhảy xuống và cố gắng đưa được anh H lên nhưng nạn nhân đã tử vong. Ngay sau đó, thuyền trưởng Tuấn đã cho tàu quay vào bờ trình báo vụ việc.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng kết luận, nguyên nhân nạn nhân H tử vong do ngạt khí độc dưới hầm tàu cá. 

Tin cùng chuyên mục