Xe+

Yên Bái:

Một thanh niên chưa rõ tung tích bị tàu đâm chết thảm

  • 22/06/2012 23:20
  • 0 bình luận
  • Hạ Băng – Phạm Mạnh
  • In bài
ANTĐ - 23 giờ 40 phút ngày 21/6/2012 nhân dân thôn 1 xã Yên Hưng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái phát hiện một thi thể nam giới khoảng trên 30 tuổi chết tại đường tàu, đoạn Km 181 + 700 thuộc địa phận thôn 1 xã Yên Hưng.

Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân Công an huyện Văn Yên đã phối hợp với chính quyền địa phương xã Yên Hưng bảo vệ hiện trường điều tra nhưng trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nào. Theo nhận diện của chính quyền địa phương xã Yên Hưng thì đây không phải là người dân tại địa phương nên danh tính của nạn nhân vẫn chưa được làm rõ.
Nguyên nhân ban đầu được xác định nạn nhân đã bị tàu đâm chết, vì tại hiện trường thi thể của người thanh niên bị phân thành 3 khúc và có vết bánh tàu nghiến qua. Tuy nhiên không biết được chuyến tàu nào đã gây ra vụ tai nạn trên.
Các cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi lập biên bản tiếp tục điều tra làm rõ. Hiện tại thi thể nạn nhân đã được chính quyền địa phương mai táng tại nghĩa trang của xã. Phòng Lao động và thương binh xã hội huyện Văn Yên đã đến viếng thăm và hỗ trợ mai tang phí nạn nhân số tiền 3 triệu đồng. 

Tin cùng chuyên mục