Một phụ nữ bị sát hại trong nhà nghỉ

  • 28/04/2014 06:45
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Chờ mãi không thấy người khách nữ thanh toán trả phòng, chủ nhà nghỉ lên kiểm tra thì tá hỏa khi phát hiện người này nằm bất động giữa vũng máu với một vết cắt trên người. Nạn nhân đã tử vong nhiều giờ trước đó.

Vụ án mạng nghiêm trọng trên được phát hiện lúc 18h15 ngày 26-4 tại một nhà nghỉ trên đường Hỏa Lò, thuộc phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Theo một số người dân, vào thời điểm trên, trong nhà nghỉ bỗng dưng huyên náo, nhiều tiếng kêu hoảng sợ phát ra. Tiếp đó là chủ nhà nghỉ cùng nhân viên chạy ra ngoài, gọi điện cho lực lượng công an. Vài phút sau, Công an có mặt cùng với xe cứu thương. Thi thể một người phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi được đưa lên xe cứu thương.

Theo thông tin sơ bộ, trước đó một ngày, nạn nhân cùng với một người đàn ông vào nhà nghỉ thuê phòng. Hầu hết thời gian họ ở trong phòng không xuống dưới. Hôm sau, người đàn ông xuống lấy xe đi khỏi nhà nghỉ. Chờ mãi không thấy người phụ nữ này xuống thanh toán trả phòng, chủ và nhân viên nhà nghỉ lên kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong trước đó. 

Danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ án đang được CAQ Bắc Từ Liêm phối hợp với Phòng CSHS và các đơn vị nghiệp vụ điều tra.

Tin cùng chuyên mục