Một lần trót dại…

  • 12/07/2013 07:14
  • 0 bình luận
  • Đỗ Mai
  • In bài
ANTĐ - Trót “nếm trái cấm” nên có thai ngoài ý muốn, một nữ sinh trung học ở Quảng Đông, Trung Quốc không dám nói với cha mẹ, mà tìm đến người cô họ nhờ giúp đỡ. Nhưng thật không ngờ, lựa chọn này đã mở đầu cho một chuỗi bi kịch kéo dài gần 2 năm của cô gái trẻ.
Một lần trót dại… ảnh 1
Bị hại Lương Tiểu Mỹ tường trình lại sự việc tại đồn công an

Tin nhầm kẻ xấu

“Hắn nói nếu không đưa tiền sẽ tung hê mọi việc”, đó là lời tường trình của Lương Tiểu Mỹ, 18 tuổi, trú tại khu Cao Minh, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) tại Đồn công an Hà Thành thuộc Phòng Công an Cao Minh, Sở công an thành phố Phật Sơn. Tiểu Mỹ nói đã bị tống tiền “tổng cộng đến 600.000 NDT (khoảng 1,9 tỷ VND)”. Những tiếng khóc nấc nửa muốn giãi bày để tìm công bằng pháp lý, nửa như sợ người cha đi cùng sẽ biết toàn bộ bí mật của Lương Tiểu Mỹ, đã khiến cán bộ công an tiếp nhận vụ việc ngờ rằng có điều uẩn khúc mà Tiểu Mỹ chưa dám nói. Khi được cách ly người thân, Lương Tiểu Mỹ mới dám bộc bạch, bi kịch bắt đầu từ năm 2011, khi cô 16 tuổi, do yêu đương sớm nên 3 tháng sau đã có thai ngoài ý muốn. “Khi phát hiện có thai, cháu đã rất hoang mang, không dám nói với mẹ, trong lúc lo lắng cháu nhớ đến cô họ là Lương Tiểu Mẫn nên đã nhờ cô ấy giúp đỡ” - Tiểu Mỹ kể lại.Lương Tiểu Mẫn khuyên cháu phá thai, đồng thời trấn an rằng mình có bạn trai là Hoàng Cương quen biết bác sĩ tại một bệnh viện ở Phật Sơn nên có thể  giải quyết mọi việc êm thấm. Tuy nhiên, Lương Tiểu Mỹ không ngờ, chuỗi bi kịch đen tối của cuộc đời cô lúc đó mới bắt đầu. Không lâu sau, chính bạn trai “tốt bụng” của người cô họ đã uy hiếp tống tiền Tiểu Mỹ.Hợp tác “bòn rút” cháu gái

Tiểu Mỹ được giao việc quản lý và thu tiền các cửa hàng kinh doanh thịt, quán trà và quán bar của gia đình. “Mỗi lần vừa thu tiền từ cửa hàng, cháu đều phải rút trộm 3.000-4.000 NDT để giao cho Hoàng Cương, những khoản lớn thì chuyển tài khoản” - Tiểu Mỹ tố cáo.Điều tra thông tin lưu chuyển tiền trong tài khoản ngân hàng của Hoàng Cương và camera giám sát rút tiền, phía công an phát hiện một tình tiết mới, mỗi lần có khoản tiền do Tiểu Mỹ chuyển đến không phải Hoàng Cương đi rút mà chính là người cô họ được tin tưởng - Lương Tiểu Mẫn sau đó giao lại tiền cho Hoàng Cương đứng chờ.Xấu hổ và chán nản, không lâu sau khi phá thai, Lương Tiểu Mỹ bỏ học, kiếm việc làm. Công việc mới đang thuận lợi, cuộc sống mới những tưởng bắt đầu, nhưng một ngày Tiểu Mỹ bất ngờ nhận được tin nhắn lạ mà sau này phía công an điều tra ra thì Tiểu Mỹ mới biết chủ mưu là Hoàng Cương. Tin nhắn đã đe dọa 5.000 NDT đổi một mạng người trong gia đình cô.Tuy nhiên, tiền bạc chưa thỏa mãn lòng tham của Hoàng Cương. “Hắn rất đồi bại, chuyên thích chụp ảnh khỏa thân phụ nữ” - Tiểu Mỹ cuối cùng cũng nói ra bí mật chót của vụ việc, “một ngày vào tháng 10-2012, Hoàng Cương yêu cầu cháu đến một nhà nghỉ thuê phòng đợi hắn, cháu từ chối thì hắn chửi rủa”.Vừa vào phòng nghỉ, hắn đã đánh Tiểu Mỹ, đẩy cô xuống giường, lột trần cô, rồi giơ di động chụp ảnh lia lịa. “Ảnh chụp không đẹp do cháu chống cự, mặt mày nhăn nhó, thế là hắn đánh chửi cháu” - cô gái 18 tuổi Tiểu Mỹ cho biết.Gần 2 năm sống trong thấp thỏm, Lương Tiểu Mỹ không báo cảnh sát, ngoài lý do sợ công khai bí mật riêng, còn vì “cô Tiểu Mẫn là người nhà và từng giúp đỡ cháu” - Tiểu Mỹ giãi bày. Hiện, Lương Tiểu Mẫn và Hoàng Cương đang bị tạm giữ, vụ việc đang trong giai đoạn khởi tố.

Tin cùng chuyên mục