Một chiến sỹ Cảnh sát cơ động bị thương nhẹ trong quá trình đảm bảo trật tự tại sân Hàng Đẫy

  • 11/09/2019 23:23
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTD.VN - Đại diện Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội xác nhận với PV ANTĐ, trong trình làm nhiệm vụ tại sân Hàng Đẫy, 1 chiến sỹ thuộc đơn vị D3 của Trung đoàn, đã bị thương nhẹ.

Cụ thể, trong quá trình cùng đồng đội đảm bảo an ninh, trật tự, phát hiện, xử lý các cổ động viên quá khích và hướng dẫn khán giả di chuyển xa khu vực có pháo sáng, 1 chiến sỹ thuộc D3 – Trung đoàn CSCĐ đã bị thương nhẹ, và được đồng đội đưa vào Bệnh  viện Saint-Paul để kiểm tra, sơ cứu.

Lực lượng chức năng đã rất nỗ lực xử lý, giải quyết hành vi ném pháo sáng của các cổ động viên

Lực lượng chức năng đã rất nỗ lực xử lý, giải quyết hành vi ném pháo sáng của các cổ động viên

Như ANTĐ thông tin, cũng trong trận đá bù vòng 22 V.League 2019 giữa CLB Hà Nội và Nam Định tối 11-9, lực lượng an ninh và y tế trên sân Hàng Đẫy có mặt kịp thời để đưa 1 nạn nhân nữ đi cấp cứu do bị pháo sáng bắn trúng.

Thông tin cho biết, pháo sáng được bắn từ phía khán đài của cổ động viên Nam Định (khán đài B) sang khán đài A (cổ động viên CLB Hà Nội). Sự việc xảy ra vào đầu hiệp 2, khi đó, tỷ số đang là 4-1 nghiêng về đại diện thủ đô. Trận đấu bị gián đoạn ít phút.

Cơ quan chức năng của Hà Nội đang phối hợp truy tìm, xử lý các cá nhân quá khích, mang và đốt pháo sáng gây ảnh hương xấu đến an ninh, trật tự sân vận động Hàng Đẫy.

Tin cùng chuyên mục