Một cầu thủ bị cáo buộc hiếp dâm

  • 01/12/2011 08:31
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài

ANTĐ - Cựu tuyển thủ Brazil - Marcelinho vừa bị cáo buộc cố gắng thực hiện hành vi hiếp dâm với một phụ nữ.

Một cầu thủ bị cáo buộc hiếp dâm

                                       Marcelino hiện đang khoác áo Sport thuộc Recife

Ông Oziel Cunha Costa, phát ngôn viên của sở cảnh sát Campina Grande, bang Paraiba vừa cho biết, cựu tuyển thủ Brazil Marcelino bị bắt giữ tại nhà riêng tại Rio sáng hôm qua sau khi có cáo buộc anh này đã cố gắng thực hiện hành vi hiếp dâm với một phụ nữ.

Theo tường trình của nạn nhân, Marcelino đã ép cô phải hôn anh ta và sau đó kéo tóc cô tại bữa tiệc này. Cùng bị bắt với Marcelinho là 3 người đàn ông khác. Nạn nhân nói rằng những người này đã cố gắng thực hiện hành vi hiếp dâm tập thể với cô. Ông Costa sau đó từ chối bình luận sâu hơn về chi tiết của vụ việc.

Ngay sau vụ bắt giữ, luật sư của Marcelinho, ông Afonso Vilar, đã nói trên trang tin G1 rằng thân chủ của ông phủ nhận hoàn toàn việc đã lạm dụng hay cố gắng thực hiện hành vi hiếp dâm tại bữa tiệc. Trong khi đó, phát biểu trước khi vào phòng giam, Marcelinho nói rằng anh không hiểu vì sao mình lại bị cảnh sát bắt giữ.

Marcelinho, người từng khác áo đội tuyển Brazil vào năm 2001, đã có một thời gian dài chơi bóng ở châu Âu trong màu áo các CLB của Đức, Pháp và Thổ Nhĩ trước khi về nước. Anh hiện đang khoác áo đội bóng Sport thuộc Recife.

Tin cùng chuyên mục