Mời gọi mọi người không có vé

  • 08/06/2012 00:12
  • 0 bình luận
  • Trần Biên
  • In bài
ANTĐ - Ngày 7 tháng 6 tại Thủ đô Warsaw của Ba Lan, một khu vực rộng rãi với nhiều màn hình lớn có thể phục vụ hơn 100 nghìn người đã được dựng lên, mời gọi tất cả mọi người không có cơ hội vào sân vận động xem trực tiếp những trận đấu của Euro 2012.

Để đảm bảo an ninh cho các fan hâm mộ, sẽ có khoảng 1.000 sĩ quan cảnh sát làm việc tại đây. Ngoài ra, còn có các nhân viên y tế, nhân viên cứu hỏa. Qua hình ảnh từ các camera, cảnh sát có thể theo dõi và có biện pháp kịp thời khi những hành động quá khích xảy ra. Trong khu vực lưu trú của fan hâm mộ cấm tuyệt đối không được sử dụng và tàng trữ vũ khí, cũng như việc sử dụng máy ảnh, máy quay phim, còi báo động hay các biểu ngữ có nội dung khiêu dâm.

Ngoài ra còn có một khu vực nhỏ để ghi nhận thông tin của khách du lịch, phân phát các tài liệu quảng cáo miễn phí bằng tiếng Anh, Nga và Ba Lan. Khu vực này sẽ mở cửa từ 12h đến 23h hàng ngày theo giờ địa phương và có những cuộc ăn mừng chiến thắng sau mỗi trận đấu sẽ kéo dài đến sáng ngày hôm sau.

(Theo ITAR-TASS)

Tin cùng chuyên mục