• Nạn đói đe dọa Somalia

  Nạn đói đe dọa Somalia

  ANTĐ - Hàng triệu người dân quốc gia Somalia nghèo khó bậc nhất ở châu Phi đang có nguy cơ chết đói nếu không nhận được trợ cấp lương thực khẩn cấp.

 • 10 thành phố nguy hiểm nhất thế giới

  10 thành phố nguy hiểm nhất thế giới

  ANTĐ - Du lịch vòng quanh thế giới là cách lý tưởng để bạn tận hưởng kỷ nghỉ của mình, thế nhưng mọi thành phố không phải đều thơ mộng như bạn đã từng biết đến. Hầu hết các thành phố đều tồn tại những vấn đề riêng của nó, và một số khác ẩn chứa những điều vô cùng kinh hoàng. Dưới đây là những thành phố được coi là nguy hiểm nhất thế giới.

 • Ngày tang tóc của thể thao Somalia

  Ngày tang tóc của thể thao Somalia

  ANTĐ - Ngày 4-4 vừa qua sẽ là ngày buồn nhất của làng thể thao Somalia, rất nhiều quan chức hàng đầu Ủy ban Olympic và bóng đá đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom tại Nhà hát Quốc gia Somalia.

 • Đánh bom nhà hát, Thủ tướng Somalia thoát nạn

  Đánh bom nhà hát, Thủ tướng Somalia thoát nạn

  ANTĐ - Hôm qua 4-4, ít nhất 10 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương sau khi một nữ sát thủ kích hoạt thuốc nổ quấn quanh người trong buổi lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Đài truyền hình quốc gia tại nhà hát quốc gia Somalia ở Thủ đô Mogadishu với sự tham dự của các quan chức hàng đầu nước này trong đó có Thủ tướng Abdiweli Mohamed Ali.