Minh Quân lại tung chiêu "độc": Hóa thành Vua hề Sác lô

  • 09/04/2012 06:30
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Sau đêm thi đầu tiên với điệu nhảy Cha cha cha sôi động và hết sức nóng bỏng, “Anh chàng lắm chiêu” Minh Quân đã tạm dẫn đầu bảng điểm của ban giám khảo với 35 điểm. Và trong đêm thi tuần này, nam ca sĩ đến từ Hà Nội lại tiếp tục xuất sắc khi đạt điểm số 33. 

Minh Quân không hổ danh là “Anh chàng lắm chiêu” khi đêm thi trước anh là một trong những thí sinh hiếm hoi có phần clip giới thiệu độc đáo, còn trong đêm thi này anh lại hóa thân xuất sắc thành Vua hề Sác lô, giống từ trang phục, bộ râu, chiếc gậy cho tới dáng đi, điệu nhảy.


Với điệu nhảy có tiết tấu nhanh, Quickstep, Minh Quân đã khiến khán giả và BGK cảm thấy thú vị với phần thi của mình. Không chỉ thế, anh còn hài hước, "hô biến" ra một bông hoa tặng cho giám khảo Khánh Thi. Và với những bước nhảy tự tin, Minh Quân được BGK đánh giá là đã có một phần thi vui nhộn. Cũng như đêm thi lần trước, giám khảo Quang Dũng cho rằng, Minh Quân là thí sinh nhiều chiêu, và có tạo hình tốt.

Và sau 2 đêm thi với số điểm khá cao, Minh Quân đang đứng vị trí thứ 3, với tổng điểm là 68, (điểm quy ra của BGK là 8). 

Tin cùng chuyên mục