• Ajinomoto triển khai chương trình tham quan nhà máy hấp dẫn

  Ajinomoto triển khai chương trình tham quan nhà máy hấp dẫn

  ANTĐ -Nhằm mang đến cho người tiêu dùng, sinh viên, học sinh… có cơ hội được thỏa sức khám phá những điều thú vị về Ajinomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai chương trình tham quan trực tiếp nhà máy Biên Hòa, nhà máy Long Thành và văn phòng đại diện Ajinomoto tại Hà Nội.

 • Bổ dưỡng quá cũng nguy hiểm

  Bổ dưỡng quá cũng nguy hiểm

  ANTĐ - Cho dù là thực phẩm rất tốt cho cơ thể cũng không có nghĩa là nên ăn càng nhiều càng tốt. Đặc biệt, có những loại thực phẩm không nên ăn nhiều bởi chúng sẽ đặt sức khỏe của chúng ta trước những nguy hiểm không ngờ tới.

 • Thêm 4 người ngộ độc nấm nguy kịch

  Thêm 4 người ngộ độc nấm nguy kịch

  ANTĐ - Chiều 16-3, tiếp tục có thêm 4 bệnh nhân bị ngộ độc nấm rất nặng được đưa vào cấp cứu tại Trung tâm Chống độc – Bệnh viện Bạch Mai. 4 bệnh nhân này là người cùng một gia đình, đến từ tỉnh Tuyên Quang. 

 • Ba chị em và căn lều trọ học

  Ba chị em và căn lều trọ học

  ANTĐ - Mong ước được đi học cứ thôi thúc trong đầu, thế nên từ năm lớp 3, cô bé đã xin bố, mẹ cho ra “ở riêng” để được theo các thầy, cô giáo học cái chữ. Và rồi, không chỉ đi tìm chữ cho mình, cô bé còn thay cha, mẹ “cõng” thêm hai đứa em cùng đến lớp.

 • Nghỉ hè ở “làng ung thư”

  Nghỉ hè ở “làng ung thư”

  ANTĐ - “Tôi ngộp thở khi một bệnh nhân kéo áo để  lộ những chiếc xương của ông ấy. Thật  kinh hoàng. Hình ảnh ấy luôn ám ảnh trong tâm trí của tôi”, Lý Kim Cương, một cựu sinh viên nhớ lại “cú sốc” đầu tiên khi đến thăm một “làng ung thư” ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. 

 • Sợ tết… nhất

  Sợ tết… nhất

  ANTĐ - Tết nhất đến nơi rồi, ngoảnh đi ngoảnh lại một năm trôi nhanh quá, như nước chảy dưới chân cầu, như bóng câu vút qua cửa.

 • Hội thảo khoa học về vị Umami và Glutamate

  Hội thảo khoa học về vị Umami và Glutamate

  ANTĐ - Hôm qua 27-10, tại Hà Nội, trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức hội thảo Khoa học về vị Umami và Glutamate. Hội thảo đã thu hút sự tham dự của khoảng 300 khách mời bao gồm cho các giảng viên, bác sĩ của các trường đại học, học viện chuyên ngành về Y dược học và các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội .