Messi lên chức bố?

  • 16/04/2012 16:12
  • 0 bình luận
  • H.T (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Tại Rosario, nhật báo lâu năm  La Capital (số ra đầu tiên vào năm 1867) dẫn lời một nguồn tin từ kênh phát thanh Atena 2 nói rằng “Bạn gái Antonella của Messi đã mang bầu và Messi chuẩn bị lên chức bố.”
Messi lên chức bố?

Messi và cô bạn gái Antonella

Nguồn tin này nói tiếp rằng thông tin trên đã lây lan nhanh chóng thông qua các kênh phát thanh địa phương và nhất là trên trang xã hội Twitter. Một tài khoản trên trang Twitter có tên “@InfoFutbolAFA” chuyên đưa tin về bóng đá Argentina đã xác nhận thông tin này. 

Ngay lập tức, thông tin sốt dẻo trên lan truyền với tốc độ chóng mặt trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng. Thậm chí, một vài tờ báo ở xứ Tango còn nhanh nhảu giành phần đặt tên cho truyền nhân của Messi. Đồng thời, họ cũng không quên giải thích ý nghĩa cho từng cái tên mà Messi có thể chọn.

Nên nhớ, mùa hè năm 2011, một nhà báo – MC của Argentina tên là Marcelo Araujo đã đăng trên Twitter của mình thông tin nói rằng Antonella và Messi đã âm thầm làm đám cưới tại đảo du lịch Ibiza nổi tiếng của TBN. Minh chứng cho lời khẳng định của ông là chiếc nhẫn đính hôn xuất hiện trên tay Antonella.

Antonella hiện đang theo học chuyên ngành về dinh dưỡng và mối tình giữa Messi và cô luôn được xem là câu chuyện tình cảm mộc mạc tự thuở niên thiếu. Cũng trong một cuộc phỏng vấn giữa Messi với một tờ báo Pháp ngày trước, Messi khẳng định rằng: “Tôi đã trải qua nhiều năm gắn bó và cùng lớn lên với Antonella tại quê nhà Rosario, vì thế cô ấy là cô gái mà tôi đã lựa chọn cho cuộc đời mình”.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, hai bên gia đình cùng bạn bè của Messi và cô bạn gái Antonella Roccuzzo chỉ giữ sự im lặng trước giới hiếu kỳ. Không thừa nhận cũng chẳng bác bỏ, thái độ nửa vời đó càng làm tăng lên sự tò mò quanh “bàn thắng ngoạn mục” nhất mà tuyển thủ Argentina vừa ghi được trước cô bạn gái đồng hương. 

Nhưng có một điều chắc chắn, nếu thực sự Antonella mang bầu, đây sẽ là tin rất đáng mừng với Messi. Hơn thế nữa, có thể coi đó là cái kết có hậu cho cuộc tình kéo dài nhiều năm giữa Messi và Antonella.

Tin cùng chuyên mục