"Mẹ chồng quốc dân" Lan Hương làm chuyên gia tư vấn hạnh phúc gia đình

  • 05/06/2019 16:00
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - NSND Lan Hương, NSND Hoàng Dũng sẽ làm chuyên gia tư vấn hạnh phúc trong chương trình "Siêu nhân mẹ" dành cho các nữ nghệ sỹ đã làm mẹ. 

Cùng tham gia trong tổ tư vấn hạnh phúc cùng NSND Lan Hương còn có NSND Hoàng Dũng, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My...

Tổ tư vấn không tham gia chấm điểm cho các thí sinh mà sẽ phân tích tình huống, đưa ra những gợi ý xử lý cho người chơi và những lời khuyên hữu ích cho cuộc sống gia đình dựa trên kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân.

Trong trường hợp kết quả chương trình không phân định được thắng thua, tổ tư vấn hạnh phúc sẽ làm nhiệm vụ là trọng tài để quyết định kết quả.

"Mẹ chồng quốc dân" Lan Hương làm chuyên gia tư vấn hạnh phúc gia đình

NSND Lan Hương

Siêu nhân mẹ (Super Mom) là chương trình truyền hình dành cho các nữ nghệ sĩ đã làm mẹ. 

Tham gia với vai trò người chơi là 16 nữ nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật và đang làm mẹ như: siêu mẫu Xuân Lan, người mẫu/diễn viên Anh Thư, diễn viên Diệp Bảo Ngọc, MC/diễn viên Vân Hugo...

16 bà mẹ nghệ sĩ sẽ được chia thành 2 đợt thi, mỗi đợt gồm 8 người được chia thành 4 cặp đấu một cách ngẫu nhiên. Từng cặp sẽ đấu loại trực tiếp với nhau để tìm ra 4 người chiến thắng, sau đó tiếp tục chia cặp chọn 2 người chiến thắng đấu với nhau để tìm ra duy nhất 1 người chiến thắng mỗi đợt.

Tập Chung kết sẽ là cuộc tranh tài của người chiến thắng của 2 đợt và tìm ra "Siêu nhân mẹ" của chương trình.

Các thử thách mà mỗi cặp đôi trải qua gồm hai vòng thi dưới hình thức các trích đoạn kịch.

Ca sỹ Thu Thủy và diễn viên, người mẫu Anh Thư sẽ góp mặt trong chương trình

Ca sỹ Thu Thủy và diễn viên, người mẫu Anh Thư sẽ góp mặt trong chương trình

Làm vợ là những tình huống kịch có nội dung xoay quanh đời sống hôn nhân, vợ chồng, tình yêu để người chơi có thể đưa ra quan điểm, ý kiến của mình trên góc độ là 1 người vợ.

Làm mẹ xoay quanh việc nuôi dạy con cái, mối quan hệ cũng như vai trò quan trọng của người mẹ trong việc bảo vệ tổ ấm gia đình. Song song với đó còn có các câu hỏi tình huống nơi người chơi sẽ chọn đáp án và đưa ra lập luận của mình để nhận số điểm tương ứng.

Các tiết mục kịch trong chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ: Thanh Hằng, Phương Dung, Công Danh, Hồ Bích Trâm, Võ Tấn Phát, Nguyễn Anh Tú, Song Ngư, Huỳnh Thanh Trực... Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Phương Hiếu.

"Siêu nhân mẹ" lên sóng lúc 12 giờ Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 9-6.

Tin cùng chuyên mục