MC Mỹ Lan lần đầu xuất hiện cùng ông xã, tiết lộ bí quyết giữ gìn tổ ấm

  • 04/10/2019 13:57
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nữ MC sinh năm 1985 không giấu được sự hãnh diện và niềm hạnh phúc rạng ngời khi xuất hiện cùng người bạn đời của mình.

Vốn khá kín tiếng và ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng song mới đây, MC Mỹ Lan bất ngờ xuất hiện cùng ông xã tại sự kiện kỷ niệm 10 năm thương hiệu veston Duy Nguyễn. Nữ MC xinh đẹp chia sẻ, chồng cô không hoạt động nghệ thuật và rất ngại xuất hiện cùng cô trước công chúng. Bởi vậy đây là lần đầu tiên anh nhận lời sánh vai với vợ đến chỗ đông người.

Chia sẻ về mối duyên giữa mình và ông xã, Mỹ Lan cho biết, người bạn đời của cô tên Thế Anh, từng sống và làm việc ở Đài Loan trong 8 năm. Trong một lần được Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, Đài Loan (TQ) mời sang đây tham gia chương trình mừng năm mới tại đây vào năm 2008, cô gặp anh và ngay từ phút đầu gặp gỡ, không hiểu sao cô đã có suy nghĩ: “Đây đúng là người đàn ông mà mình kiếm tìm”. Sau khi kết hôn, chồng Mỹ Lan đã quyết định hy sinh sự nghiệp đang phát triển để về Việt Nam sống cùng vợ, gây dựng lại mọi thứ từ đầu.

MC Mỹ Lan lần đầu xuất hiện cùng ông xã, tiết lộ bí quyết giữ gìn tổ ấm

Đến giờ, vợ chồng Mỹ Lan đã có hơn 10 năm chung sống hạnh phúc với “trái ngọt” là hai con – một trai, một gái. Cô con gái lớn tên Quỳnh Nga như lời chia sẻ của Mỹ Lan là một cô bé sống tình cảm nhưng cá tính cũng rất mạnh, có năng khiếu về nghệ thuật, nhất là nhảy múa và hội họa. Còn cậu con trai út của vợ chồng Mỹ Lan tên Thế Khải là một cậu bé lanh lợi, tính toán rất giỏi và đặc biệt yêu bóng đá.

Mỹ Lan tâm sự, mặc dù công việc làm MC, biên tập viên ở Đài Truyền hình Việt Nam rất bận rộn song cô luôn ưu tiên cho việc vun vén tổ ấm, chăm sóc chồng con và quan tâm đến gia đình hai bên nội, ngoại. Ông xã của Mỹ Lan cũng như vậy, anh luôn cố gắng sắp xếp thời gian dành cho gia đình. Mỹ Lan tiết lộ, chồng cô rất thích ăn cơm nhà, đưa vợ con đi chơi mỗi khi rảnh rỗi, nhất là dịp cuối tuần. Đặc biệt, sau bao năm chung sống, Mỹ Lan vẫn luôn trân trọng người đàn ông này bởi anh không chỉ là người có tài, có chí mà còn rất chỉn chu. Ngoài những lúc làm việc, đi tiếp khách hay tập thể thao, anh dành hết thời gian cho tổ ấm.

MC Mỹ Lan lần đầu xuất hiện cùng ông xã, tiết lộ bí quyết giữ gìn tổ ấm

Nói thêm về bí quyết giữ “lửa” cho tổ ấm của mình, Mỹ Lan cho biết, cô ý thức rất được rằng rất khó để có thể duy trì một tình yêu nồng cháy như thuở ban đầu, song chính suy nghĩ “vì gia đình” sẽ giúp mỗi người vượt qua mọi cám dỗ, hiểu điều gì là quan trọng nhất trong đời để bỏ qua những mâu thuẫn, cùng nhau giải quyết xung đột và ở lại bên nhau. Với vợ chồng Mỹ Lan, sự tôn trọng trong cuộc sống hôn nhân là vô cùng cần thiết bởi nó giúp cả hai có vị trí đúng trong tâm trí và trái tim mỗi người.

"Vợ chồng tôi đều lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, không dựa dẫm nhờ vả ai. Có được ngày hôm nay là cả một hành trình phấn đấu, mặc dù mới chỉ là những thành quả bước đầu và còn rất nhiều chông gai, tô vẫn rất tự hào về ông xã của mình.” – Mỹ Lan hạnh phúc chia sẻ.

Công việc của Mỹ Lan khiến cô phải tiếp xúc với nhiều người, trong đó có những người đàn ông hào hoa, nổi tiếng. Khi được hỏi chồng có ghen vì điều này, Mỹ Lan thẳng thắn trả lời, cô nghĩ những người đàn ông đều ghen nếu thấy vợ thường xuyên gặp gỡ, làm việc chung với những người đàn ông khác, lại toàn người nổi tiếng hoặc thành đạt.  Còn nếu không ghen, cô dám chắc họ yêu vợ không nhiều hoặc có...thần kinh thép. Tuy vậy, sau một thời gian dài chung sống, ông xã của Mỹ Lan đã hiểu hơn về tính cách, lối sống của vợ nên dần học cách được cách tiết chế cảm xúc bản thân và có cách ứng xử phù hợp.

Tin cùng chuyên mục