Máy bay rơi ở Nga: Nữ du khách may mắn thoát chết vì mải sinh nhật

  • 20/03/2016 16:14
  • 0 bình luận
  • Hoàng Vân
  • In bài
ANTĐ -Sputnik ngày 20-3 cho biết, một nữ du khách của hãng du lịch “Natalie Tours” đã may mắn thoát chết trong vụ máy bay rơi ở Nga ngày 19-3, vì mải tổ chức mừng sinh nhật.
Được biết,  nữ du khách may mắn thoát chết trong chuyến bay rơi ở Nga được xác định là cô Elvira Isayeva. Cô này hôm 18-3 đã đặt vé chuyến bay từ Dubai về Nga của hãng hàng không giá rẻ FlyDubai. Do mải vui kỷ niệm sinh nhật cùng với bạn bè và trở về khách sạn muộn nên không kịp giờ lên chuyến bay định mệnh Boeing 737-800 của hãng hàng không này, Elvira Isayeva đã may mắn thoát chết.
Hiện trường vụ máy bay rơi ở Nga ngày 19-3

Hiện trường vụ máy bay rơi ở Nga ngày 19-3

Hiện trường vụ máy bay rơi ở Nga ngày 19-3

Phó giám đốc Công ty "Natalie Tours" Savostianov cho biết: "Thật may mắn khi một trong những hành khách của chúng tôi lẽ ra cần lên chuyến bay đó thì đã không kịp khởi hành từ sân bay Dubai do cô ấy cùng các bạn mải kỷ niệm sinh nhật và trở về khách sạn muộn”.

Hiện nữ hành khách này vẫn đang ở lại thành phố Dubai.

“Đối tác Dubai của chúng tôi là công ty Alfa Tour đã liên hệ gia hạn tạm trú cho cô ấy thêm vài ngày, bằng kinh phí của công ty. Khi nào có thể, cô ấy sẽ trở về Nga", ông Savostianov cho biết thêm.

Ngày 19-3, chiếc máy bay Boeing 737-800 của hãng hàng không FlyDubai đã rơi và nổ tung khi đang cố gắng đáp xuống một sân bay ở Nga. Toàn bộ hành khách (chủ yếu là người Nga) và thành viên phi hành đoàn thiệt mạng. Hãng hàng không này cam kết sẽ bồi thường 20.000 USD cho gia đình mỗi nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn thảm khốc này.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục