Máy bay chiến đấu của quân đội Hàn Quốc đâm vào núi

  • 05/04/2018 18:27
  • 0 bình luận
  • Minh Thu
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 5/4, giới chức địa phương cho biết, một máy bay chiến đấu F-15K của quân đội Hàn Quốc đã đâm vào núi ở thị trấn Chilgok, đông nam nước này.

Vụ tai nạn được báo cáo tới nhà chức trách vào khoảng 14h47 phút ngày 5/4 giờ địa phương, tại thị trấn Chilgok, cách thủ đô Seoul 300 km về phía đông nam. 

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao máy bay đâm vào núi và hai phi công có an toàn hay không. Chiếc F-15K đang bay về căn cứ tại thành phố Daegu sau khi thực hiện một sứ mệnh chưa xác định.

Máy bay F-15K của quân đội Hàn Quốc gặp nạn

Máy bay F-15K của quân đội Hàn Quốc gặp nạn

 

Một quan chức của Cục phòng cháy chữa cháy và cứu hộ Chilgok cho biết, hàng chục nhân viên cứu hỏa đang tiếp cận khu vực nằm sâu vào núi bằng cách đi bộ và chưa tìm thấy địa điểm máy bay rơi.

Một nhân viên tại một câu lạc bộ gôn gần đó cho biết, ông nghe thấy một loạt các tiếng nổ khiến tòa nhà của CLB rung chuyển.

Nhân viên của câu lạc bộ gôn “Đồng quê Gasan” cho biết: "Sương mù rất dày và chúng tôi không thể nhìn thấy gì rõ ràng", người này cho hay địa điểm tai nạn gần lỗ thứ tư của câu lạc bộ. "Có một vài tiếng nổ phát ra giữa khoảng trống đó trong một vài giây".

Hiện chưa có thông tin về thiệt hại của vụ việc.

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục