TP.HCM:

Mâu thuẫn vặt vãnh, đâm chết đồng nghiệp ngay tại công ty

  • 20/11/2013 22:57
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ -Xem xong bản kê lương thưởng của công ty nhưng anh H. lấy luôn, không để lại cho đồng nghiệp xem. Vì chuyện đó mà Nhã và anh H. phát sinh mâu thuẫn dẫn đến chết người. 

Ngày 20/11, cơ quan CSĐT công an quận Bình Tân, TP.HCM xác nhận đang tạm giữ hình sự đối với Dương Văn Nhã (SN 1995, ngụ tình An Giang, tạm trú quận Bình Tân) để điều tra về hành vi “giết người”. Bước đầu tại cơ quan điều tra đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nạn nhân được xác định là anh Trần Văn H. (SN 1995, ngụ tình Bạc Liêu, tạm trú quận Bình Tân), cùng làm công nhân xưởng Hóa Công, khu B4 của công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) chung với Nhã.

Nhã khai nhận vào ngày 16/11, anh H. và Nhã có xảy ra mâu thuẫn xung quanh việc xem bản kê lương thưởng của công ty. Do khi anh H. xem xong thì lấy luôn tờ giấy không để lại cho Nhã. Vì chuyện đó nên giữa hai người hùng hặc với nhau.

Mâu thuẫn vặt vãnh, đâm chết đồng nghiệp ngay tại công ty ảnh 1

Hung thủ giết người Dương Văn Nhã 


Đến 21h đêm 18/11, anh H. đang làm việc thì Nhã đến gần, hai người tiếp tục xảy ra xích mích, cãi vả. Trong cơn nóng giận Nhã rút con dao thủ sẵn trong người ra đâm vào bụng anh H. rồi bỏ chạy. Anh H. ôm bụng chạy được một đoạn thì gục trước cửa ra vào xưởng Hóa Công.

Các nhân viên bảo vệ phát hiện sự việc liền đưa anh H. đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, nhưng do thương tích nặng anh H. đã tử vong trong đêm. Cơ quan CSĐT công an quận Bình Tân đã vào cuộc và xác định hung thủ gây ra cái chết cho anh H. là Dương Văn Nhã.

Gây án xong Nhã bỏ trốn và hôm sau đến cơ quan công an xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Hung thủ được di lý về TP.HCM phục vụ công tác điều tra. 

Tin cùng chuyên mục