Mâu thuẫn trong quán nhậu, nhân viên lấy dao chém khách

  • 11/05/2012 12:08
  • 0 bình luận
  • Mạnh Đăng
  • In bài
ANTĐ - Mâu thuẫn nảy sinh khi một nhóm thanh niên đến nhậu tại quán, hai nhân viên của quán đã dùng dao đuổi chém nhóm thanh niên khiến 3 người bị thương rồi bỏ trốn.

Lúc 22h ngày 8-5, Đinh Tiến Bằng (SN 1992), Lê Trọng Phượng (SN 1988), Bùi Văn Lý (SN 1987) cùng trú tại Đồng Tâm, Đồng Phú, Bình Phước và Nguyễn Văn Tú (SN 1995, trú tại Phú Trung, Bù Gia Mập, Bình Phước) cùng một số đối tượng khác chưa rõ nhân thân, lai lịch, sau khi đi đám cưới về thì đến quán 68 Phát Đạt ở Đồng Tâm, Đồng Phú để nhậu.

Trong lúc ngồi nhậu, Bằng nảy sinh mâu thuẫn với 2 người làm của quán là Thủy và Chanh. Tức mình, Thủy và Chanh chạy vào trong quán lấy 4 con dao đuổi chém Bằng và những người trong nhóm làm Lý, Bằng, Danh bị thương nhẹ. Thấy vậy nhóm của Bằng dùng chén, đĩa trên bàn ném trả lại rồi chạy ra ngoài, cùng lúc Bằng, Phượng, Lý, Tú dùng đá ném vào quán làm vỡ 2 cánh cửa chính và 5 cánh cửa sổ của quán, sau đó nhóm của Bằng ra về.

Sự việc ngay lập tức được báo lên cơ quan chức năng. Sau đó, CAH Đồng Phú đã mời các đối tượng lên làm việc, tại đây các đối tượng gồm: Bằng, Phượng, Lý, Tú đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình, riêng Thủy và Chanh đã bỏ trốn. CAH Đồng Phú đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý.

Tin cùng chuyên mục