TP.Hồ Chí Minh

Mâu thuẫn tình cũ – tình mới của cô gái khiến 1 người chết

  • 23/10/2017 21:15
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Tình cũ – tình mới của 1 cô gái mâu thuẫn với nhau tại quán ăn, khiến 1 nhóm thanh niên lao vào ẩu đả với nhau. Hậu quả là 1 người tử vong.

Công an quận 5 xác nhận, đang tạm giữ nghi can Lâm Xà Mượl (SN 2.000, trú tỉnh Sóc Trăng) để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”. Đồng thời, Công an còn tạm giữ, mời làm việc với 15 thanh niên khác để làm rõ vai trò có liên quan.

Công an xác định, số thanh niên trên có liên quan đến vụ ẩu đả giữa 2 nhóm khiến 1 người tử vong xảy ra rạng sáng 21/10 tại quán ăn Điểm Hẹn, đường Dương Tử Giang, phường 14, quận 5. Nạn nhân được làm rõ là Dương Quất Th (SN 2000, trú tỉnh Sóc Trăng).

1 số đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến chết người, trong đó nghi can chính Lâm Xà Mượl (đứng giữa)

1 số đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến chết người, trong đó nghi can chính Lâm Xà Mượl (đứng giữa)

Mượl (đứng giữa)

Lời khai ban đầu của những thanh niên có liên quan và điều tra sơ bộ của Công an xác định, trước đây Thạch Thị P (SN 2000, trú tỉnh Sóc Trăng) có quan hệ tình cảm với Nguyễn Văn Liêu (SN 2000, trú tỉnh Sóc Trăng). Khi chia tay Liêu thì mới đây, P quen bạn trai khác, là Lâm Si Khol (SN 2000, cũng trú tỉnh Sóc Trăng).

Đêm 20/10 P cùng với bạn trai mới, là Khol đi nhậu ở quán Điểm Hẹn, đường Dương Tử Giang. Trong nhóm có nghi can Lâm Xà Mượl. Đồng thời, lúc này Liêu cũng nhậu với nhóm bạn ở quán kế đó.

Khoảng 1h30 rạng sáng 21/10 nhóm của Liêu tính tiền ra về. Có hơi men, Liêu tiến sang rủ tình cũ, tức P ra về chung. Tuy nhiên, P có bạn trai mới, là Khol đang ngồi cạnh nên từ chối không về cùng Liêu.

Liêu gây sự, khi hỏi những người trong bàn, ai là bạn trai của P. Biết Khol là tình mới của P thì Liêu đến gần đánh vào mặt của Khol khiến nam thanh niên này có phản ứng, đánh trả lại. Nhóm của Khol và của Liêu với khoảng 15 thanh niên lao vào hỗn chiến với nhau bằng võ chai bia, ghế nhựa và các hung khí nhặt được.

Thành viên trong nhóm của Khol, là nghi can Lâm Xà Mượl đã dùng dao truy xét nạn nhân Dương Quất Th, là người trong nhóm của Liêu. Th bị thương tích nặng đã bỏ chạy thoát thân và gục ngay trước hẻm số 218 đường Hồng Bàng, phường 15, quận 5.

Sau khi hỗn chiến, 2 nhóm thanh niên nhanh chóng tháo chạy khỏi hiện trường. Nạn nhân Th tử vong ngay tại chỗ mà nhóm bạn không biết. Vài giờ sau, khi 1 người dân dọn hàng buôn bán thì phát hiện Th nằm gục chết ở đầu con hẻm nên báo Công an.

Tin cùng chuyên mục