Mất mạng vì hành vi quá khích sau cuộc nhậu

  • 30/11/2015 10:44
  • 0 bình luận
  • Mạnh Đăng
  • In bài

ANTĐ - CAH Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, cho biết, đang tạm giữ đối tượng Lục Văn Tâm để điều tra, làm rõ hành vi Giết người.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 28-11, Lục Văn Tâm (SN 1970, trú tại khu phố 7, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Bình Phước) và Trần Kim Nương (SN 1970, trú tại phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) đến nhà người quen là ông Nguyễn Văn Bạc (SN 1953, trú tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) nhậu cùng với ông Bạc và 2 người khác là Hà Quốc Hưng (SN 1969) và Trần Quốc Hùng (SN 1964, cùng trú tại ấp 12, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành).

Đến khoảng 14h cùng ngày, giữa Tâm và Hưng xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau, nên Tâm và Nương ra về. Khi cả hai vừa ra đến cổng thì Hưng lấy con dao cạo mủ cao su đuổi theo đâm vào lưng Nương. May mắn, Nương không bị thương tích, chỉ bị rách áo.

Bị tấn công Nương và Tâm quay lại đuổi đánh Hưng. Ngay khi đuổi kịp, Tâm đã quật ngã Hưng, đấm nhiều cái vào vùng mặt và đầu gây thương tích rồi bỏ về. Hưng được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước, tuy nhiên, đến sáng 29-11 thì tử vong.

Hiện CAH Chơn Thành đã cùng các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Bình Phước khám nghiệm hiện trường, tử thi và tạm giữ Lục Văn Tâm để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục