• “Mật mã vũ trụ”

  “Mật mã vũ trụ”

  ANTĐ - Cuốn sách thiên văn học mang những giả thuyết đầy thuyết phục về nguồn gốc Hệ Mặt trời - “Mật mã vũ trụ” của nhà điêu khắc Lê Đình Quỳ vừa ra mắt bạn đọc. 

 • Cicada 3301- Tổ chức bí ẩn nhất trên mạng Internet

  Cicada 3301- Tổ chức bí ẩn nhất trên mạng Internet

  ANTĐ - Cicada 3301 có lẽ là tổ chức bí ẩn nhất trên mạng Internet mà chưa có ai đưa ra lời giải thích tường tận. Từ năm 2012, những người thuộc tổ chức này đã đưa lên mạng những hình vẽ bí ẩn mang mật mã để chờ đợi lời giải của những người “tuyệt vời nhất” theo lời họ.

 • Lật mặt nhóm tin tặc “mặt nạ”

  Lật mặt nhóm tin tặc “mặt nạ”

  ANTĐ - Khoảng 380 cá nhân và tổ chức ở 31 quốc gia là những “mục tiêu cao cấp” đã bị một nhóm tội phạm mạng toàn cầu The Mask được cho có nguồn gốc Tây Ban Nha tấn công trong 7 năm qua.

 • “Choáng” với khả năng do thám của NSA

  “Choáng” với khả năng do thám của NSA

  ANTĐ - Cựu điệp viên Edward Snowden lại khiến cả Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ (NSA) và chính quyền Mỹ đau đầu khi tiết lộ cơ quan an ninh này đang chế tạo siêu máy tính có thể bẻ khóa mọi mật mã trên thế giới.

 • Mỹ giúp Nhật nâng cấp 4 máy bay cảnh báo sớm

  Mỹ giúp Nhật nâng cấp 4 máy bay cảnh báo sớm

  ANTĐ - Ngày 26-9, Cơ quan Hợp tác an ninh quốc phòng Mỹ (DSCA) thuộc Lầu Năm Góc, đã thông báo với Quốc hội nước này về một hợp đồng trị giá gần 1 tỷ USD theo Chương trình bán vũ khí cho nước ngoài (FMS), nhằm nâng cấp phi đội 4 chiếc máy bay cảnh báo sớm của Nhật Bản.