• Rà soát kẹo Snickers bị thu hồi vì chứa nhựa

  Rà soát kẹo Snickers bị thu hồi vì chứa nhựa

  ANTĐ - Chiều 24-2, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế Nguyễn Thanh Phong cho biết, sau khi nhận được thông tin Mars - một trong những công ty thực phẩm hàng đầu thế giới (của Mỹ) - có lệnh thu hồi sản phẩm kẹo Snickers ở 55 quốc gia (trong đó có Việt Nam), Cục ATTP đang tích cực rà soát sản phẩm này tại thị trường nước ta. 

 • Chưa nhập kẹo M&M gây dị ứng

  Chưa nhập kẹo M&M gây dị ứng

  ANTĐ - Chiều 23-10, Cục An toàn Thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế cho biết, mới đây Cục này nhận được thông tin cảnh báo của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) về việc Công ty Socola Mars Bắc Mỹ (M&M) tự nguyện thu hồi một số lô sản phẩm kẹo socola chứa thành phần bơ lạc có khả năng gây dị ứng.

 • Ấn Độ phóng tàu vũ trụ lên sao Hỏa

  Ấn Độ phóng tàu vũ trụ lên sao Hỏa

  ANTĐ - Chiều 5-11, Ấn Độ lần đầu tiên đã phóng tàu vũ trụ không người lái mang tên Mars Orbiter hay còn gọi là Mangalyaan lên sao Hỏa từ Trung tâm vũ trụ Satish Dhawan thuộc bang Andhra Pradesh, miền Nam nước này. 

 • Hơn 200.000 người sẵn sàng bay lên sao Hỏa vĩnh viễn

  Hơn 200.000 người sẵn sàng bay lên sao Hỏa vĩnh viễn

  ANTĐ - 5 tháng sau khi tổ chức Mars One của Hà Lan thông báo nhận đơn tình nguyện lên định cư vĩnh viễn trên sao Hỏa, đến nay đã đó 202.586 người từ hơn 140 quốc gia đăng ký với mong muốn chinh phục Hành tinh Đỏ.