Mạnh tay chi hơn 2 tỷ dồng để có gương mặt giống thần tượng

  • 22/10/2013 16:10
  • 0 bình luận
  • Thu Việt
  • In bài
ANTĐ - Một fan “cuồng” đã chi ra một khoản tiền lớn làm phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt giống với thần tượng tuổi teen Justin Bieber.

Một người đàn ông 33 tuổi, Toby Sheldon, cho biết, anh đã chi ra gần 100.000 USD (tương đương 2,1 tỷ VNĐ) để làm phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 5 năm, với mục đích có một gương mặt giống với chàng ca sĩ Justin Bieber – thần tượng của rất nhiều cô gái trẻ trên khắp thế giới.

Mạnh tay chi hơn 2 tỷ dồng để có gương mặt giống thần tượng ảnh 1
Justin Bieber - chàng ca sĩ thần tượng của tuổi teen


Toby Sheldon là một nhạc sĩ sống tại Los Angeles, Mỹ. Sheldon thừa nhận mình rất sợ bị già đi, và cho biết đã phẫu thuật mắt và miệng cho giống với Justin Bieber. Anh bắt đầu với việc bơm Botox vào mặt, và sau này đổi sang Aquamid – một chất làm đầy có thời gian duy trì lâu hơn Botox. Anh cũng nối, sửa tóc để có mái tóc giống Justin Bieber.

“Nụ cười của Justin chính là điểm khiến cậu ấy có vẻ ngoài trẻ trung”, Sheldon nói, đồng thời anh tiết lộ đã nâng môi trên và kéo môi dưới để có nụ cười giống ngôi sao tuổi teen kia. Sheldon thực hiện cuộc phẫu thuật cuối cùng vào tháng 7 vừa qua, để chỉnh sửa lại nụ cười cho giống với Justin, và cuộc phẫu thuật này tiêu tốn của anh 15.000 USD.

Mạnh tay chi hơn 2 tỷ dồng để có gương mặt giống thần tượng ảnh 2
Toby Sheldon trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ


Sheldon chia sẻ: “Tôi mất một tháng để phục hồi từ cuộc phẫu thuật miệng. Và khi tôi phẫu thuật mí mắt, tôi đã không thể mở được mắt ra trong vòng một tuần.”

Gia đình của Sheldon hiện sống tại Đức và không biết rằng anh đã làm phẫu thuật, còn bạn bè của Sheldon thì ủng hộ anh. Thậm chí, có một vài người bạn còn gọi anh là Toby Bieber.

Theo Today

Tin cùng chuyên mục