Mang tro cốt của bố đến tận ngân hàng vì bị đòi nợ

  • 20/04/2013 08:41
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Một phụ nữ người Scotland đã mang tro cốt của bố mình tới một ngân hàng để chứng minh ông đã chết và yêu cầu ngân hàng ngừng gửi thư…đòi nợ ông.

Người phụ nữ nói trên là cô Siobhan Peers, 31 tuổi hiện đang sống tại thị trấn Stockport của Scotland. Siobhan cho biết bố của cô đã mất vì bệnh ung thư ở xương ở tuổi 67 vào tháng 10 năm 2011. Tuy nhiên từ đó tới nay ngân hàng Royal Bank of Scotland của  Anh đã liên tiếp gửi 20 bức thư đòi khoản nợ thấu chi (số tiền chi quá số tiền có trong tài khoản) có giá trị 9,17 $.

Mang tro cốt của bố đến tận ngân hàng vì bị đòi nợ ảnh 1

Cô Siobhan cùng hộp tro cốt của bố và các giấy tờ thông báo nợ 

Siobhan cũng cho biết cô đã gửi cho ngân hàng một bản photo giấy chứng tử của ông David, bố cô, trong vòng 2 tuần sau khi ông qua đời tuy nhiên ngân hàng khăng khăng đòi cô phải đưa ra giấy tờ gốc và từ đó tới nay khoản nợ đã lên tới con số gần 1000$.

“Tôi đã mang tro cốt của bố tới ngân hàng và đặt nó trên quầy cho họ thấy. Tôi đã phát ớn vì bị làm phiền rồi”.

Sau hành động trên của cô Siobhan, chi nhánh nhân hàng Royal Bank of Scotland tại thị trấn Stockport cho biết họ đã đưa ra lời xin lỗi và khóa tài khoản của ông David lại đồng thời cũng chuyển khoản nợ nói trên sang cho một đơn vị thu hồi nợ.

Theo Upi

Tin cùng chuyên mục