Mang ma túy đá về phân nhỏ để bán lẻ, đối tượng "đụng" Cảnh sát 141

  • 07/10/2019 15:00
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Nhét 2 gói ma túy đá trong túi quần, nam thanh niên đã tỏ ra lấm lét khi được tổ công tác Y4/141 mời vào kiểm tra hành chính. Tới lúc bị phát hiện, đối tượng này thừa nhận rằng, anh ta đang trên đường mang ma túy về nhà để phân nhỏ, nhằm mục đích bán lẻ, kiếm lời.

Chiều 6-10-2019, tổ công tác Y4/141 CATP Hà Nội do Trung tá Nguyễn Tuấn Anh (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 4) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Thanh Nhàn - Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng).

Đến 13h45, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Wave có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi đi vào khu vực đóng chốt, nam thanh niên tỏ vẻ lấm lét, sốt sắng, luôn miệng xin "bỏ qua". Cán bộ của tổ Y4/141 đã kiểm tra hành chính và phát hiện đối tượng này giấu trong túi quần 2 gói đựng chất màu trắng, nghi là ma túy.

Đối tượng Trung bị Cảnh sát 141 phát hiện, bắt giữ khi đang giấu 2 gói ma túy đá để mang về bán lẻ

Đối tượng Trung bị Cảnh sát 141 phát hiện, bắt giữ khi đang giấu 2 gói ma túy đá để mang về bán lẻ

Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên đã phải thừa nhận đó là ma túy đá, do anh ta mua về để phân nhỏ ra, bán lẻ nhằm kiếm lời. Kết quả giám định sau đó xác nhận đây là ma túy đá, có khối lượng gần 10gr.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Nguyễn Việt Trung (SN 1994, trú tại phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng).

Trung tá Nguyễn Tuấn Anh cho biết: "Khi vào chốt, đối tượng đã thưa gửi rất lễ phép, tỏ ra vô hại và luôn miệng xin thông cảm. Tuy nhiên, chúng tôi đã phát hiện ra một số dấu hiệu bất thường nên kiểm tra kỹ. Khi bị lộ 2 gói ma túy đá trong túi quần, đối tượng đã phải hoàn toàn chấp hành, và thừa nhận anh ta là một đầu mối bán lẻ ma túy".

Sau khi làm rõ, tổ công tác Y4/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Thanh Nhàn để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục