[CLIP] Giấu heroin trong "chỗ hiểm", người đàn ông vẫn bị Cảnh sát 141 phát hiện

  • 29/09/2019 19:06
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Người đàn ông có dấu hiệu nghi vấn bị tổ công tác Y13/141 mời vào chốt để kiểm tra hành chính. Tại đây, hành vi giấu ma túy loại heroin trong "chỗ hiểm" của đối tượng đã bị các trinh sát phát hiện, làm rõ.

Chiều 29-9-2019, tổ công tác Y13/141 CATP Hà Nội do Đại úy Đặng Chiến Lĩnh (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 7) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Minh Giám (quận Thanh Xuân).

Tới 14h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi đi vào khu vực đóng chốt, người này liên tục hỏi rằng "tôi đã đội mũ bảo hiểm đầy đủ, vì sao vẫn bị dừng xe?", đồng thời thể hiện thái độ bồn chồn, lo lắng.

Đối tượng có dấu hiệu nghi vấn bị tổ Y13/141 kiểm tra

Đối tượng có dấu hiệu nghi vấn bị tổ Y13/141 kiểm tra

Cán bộ của tổ Y13/141 đã giải thích cho người đàn ông về nhiệm vụ kiểm tra hành chính của tổ công tác. Trong quá trình kiểm tra, trinh sát phát hiện người này có kim tiêm, ống nước cất và dao lam trong tư trang.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, trinh sát tiếp tục phát hiện đối tượng tàng trữ một gói chất bột màu trắng ở quần trong, dù người này giấu rất sâu và kỹ. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đây là heroin, do anh ta mua về để sử dụng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính của người đàn ông được làm rõ là Nguyễn Văn Hải (SN 1984, trú tại tỉnh Nghệ An). Hải là đối tượng đã có 1 tiền án (8 năm tù) về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, và bị mắc HIV.

Đại úy Đặng Chiến Lĩnh cho biết: "Với tinh thần đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, tổ Y13/141 đã phát hiện ra đối tượng nghi vấn, dù người này tỏ ra tuân thủ pháp luật lúc mới bị chặn dừng xe. Trong quá trình kiểm tra, đối tượng đã giấu ma túy ở chỗ rất kín, song chúng tôi vẫn phát hiện và đã lập biên bản để xử lý nghiêm".

Heroin và kim tiêm, nước cất mà đối tượng tàng trữ

Heroin và kim tiêm, nước cất mà đối tượng tàng trữ

Sau khi làm rõ, tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Nhân Chính để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục