• Điện thoại robot

  Điện thoại robot

  ANTĐ - Hãng sản xuất điện tử Sharp sẽ bắt đầu bán điện thoại thông minh robot vào tháng tới với tên gọi RoBoHoN. 

 • LG G4 Pro sẽ có thiết kế kim loại cao cấp

  LG G4 Pro sẽ có thiết kế kim loại cao cấp

  ANTĐ - Sau LG G4, hãng sản xuất di động đến từ Hàn Quốc – LG được cho là đang chuẩn bị cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh cao cấp khác, rất có thể smartphone này sẽ có tên gọi là LG G4 Pro và theo ET News Hàn Quốc, LG G4 Pro sẽ có thiết kế kim loại cao cấp

 • Phát cáu vì… iPhone 6

  Phát cáu vì… iPhone 6

  ANTĐ - Iphone 6 và Iphone 6 plus được tung ra thị trường đã tạo nên “cơn sốt” ở nhiều nước. Tại Việt Nam, không ít người sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để được sở hữu chiếc điện thoại đời mới này. Song, nếu không tìm hiểu kỹ, khách hàng rất dễ vớ phải “quả đắng”…

 • Honda bật mí về mẫu xe Civic Sport mới

  Honda bật mí về mẫu xe Civic Sport mới

  ANTĐ - Để đáp lại sự mong chờ của khác hàng với dòng xe Type-R chưa ra mắt, Honda đã trình làng phiên bản Civic Sport mới, với nhiều trang bị thể thao giống với Type-R.

 • Ford C-Max 2015 trình làng đầy ấn tượng

  Ford C-Max 2015 trình làng đầy ấn tượng

  ANTĐ - Sau khi tung ra những bức ảnh “nhá hàng” cách đây không lâu, Ford vừa chính thức trình làng chiếc C-Max và Grand C-Max 2015 với một vài nâng cấp nhỏ về diện mạo cũng như thông số kĩ thuật.

 • Jaguar XE: Đỉnh cao công nghệ thời đại mới

  Jaguar XE: Đỉnh cao công nghệ thời đại mới

  ANTĐ - Jaguar mới đây đã tiết lộ những cải tiến công nghệ vượt bậc sẽ được áp dụng cho mẫu xe XE sắp tới – mẫu xe sedan xa xỉ cùng thiết kế nhỏ gọn với mong muốn vượt mặt BMW 3-series và Mercedes-Benz C-Class. 

 • Phát bệnh kỳ lạ vì… nghiện công nghệ cao

  Phát bệnh kỳ lạ vì… nghiện công nghệ cao

  ANTĐ - Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, có những chứng bệnh kỳ lạ đã bắt đầu xuất hiện trong thế giới hiện đại. Trong khi máy móc giúp giải phóng con người khỏi những công việc nặng nhọc và tăng khả năng tiếp cận tri thức, cuộc sống hiện đại cũng chứa đựng nhiều thứ gây cản trở việc phát triển trí tuệ và thể lực.

 • Nismo 370Z 2015 trình làng đầy ấn tượng

  Nismo 370Z 2015 trình làng đầy ấn tượng

  ANTĐ - Sau khi nhử người hâm mộ bằng một bức ảnh không đầy đủ cách đây không lâu, Nissan vừa chính thức trình làng chiếc Nismo 370Z 2015 ở triển lãm ZDayZ ở Bắc Carolina, Mỹ.