M.U chốt thời điểm công bố Mourinho kế nhiệm Van Gaal

  • 21/05/2016 23:40
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo nhật báo của Tây Ban Nha, AS, Jose Mourinho sẽ được thông báo chính thức là HLV mới của M.U trong ngày hôm nay (21-5). 

Tờ báo đặt trụ sở ở Madrid giải thích, tất cả mọi thứ đã được các bên thông qua và chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ được M.U xác nhận làm HLV mới sau trận chung kết FA Cup, bất chấp kết quả.

Mourinho sẽ kế nhiệm Van Gaal sau trận chung kết FA Cup?

Mourinho sẽ kế nhiệm Van Gaal sau trận chung kết FA Cup?

Ngay sau khi bị Chelsea sa thải hồi tháng 12-2015, tin đồn về khả năng Mourinho tới Old Trafford bắt đầu và xuất hiện ngày càng nhiều kể từ đó.

Mourinho từng sửa soạn tiếp quản công việc ở một số thời điểm trong năm nay, nhưng giới chủ M.U sau đó quyết định chờ đến cuối mùa giải để bổ nhiệm HLV mới.

Điều đó có nghĩa, kể cả trường hợp Van Gaal nâng chiếc cúp vô địch FA Cup, giới chủ của M.U đã đưa ra quyết định của họ và sẽ chấm dứt hợp đồng với chiến lược gia người Hà Lan.

Van Gaal bị chỉ trích nhiều về chính sách và kết quả tại M.U

Van Gaal bị chỉ trích nhiều về chính sách và kết quả tại M.U

Hợp đồng của Van Gaal vẫn còn 1 năm (ký 3 năm vào mùa hè năm 2014), nhưng thất bại trong mục tiêu giúp M.U giành vé dự Champions League mùa tới. Họ cũng sớm bị loại tại các cúp châu Âu, kết quả khiến các quan chức của Quỷ đỏ không còn kiên nhẫn với HLV này.

Tiếp quản băng ghế huấn luyện sau khi giúp Hà Lan cán đích ở vị trí thứ ba tại World Cup 2014, đã có rất nhiều sự kỳ vọng hướng về “Bông Tulip thép” tại Old Trafford. Dù vậy, từ kết quả cho đến triết lý bóng đá, Van Gaal còn lâu mới đáp lại mong mỏi của giới hâm mộ.

Theo AS, phó Chủ tịch Ed Woodward và các cộng sự đã thay đổi quan điểm chống Mourinho, chấp nhận trả 15 triệu euro mỗi năm để “Người đặc biệt” đảm nhận sứ mệnh tái thiết tại Old Trafford. 

Tin cùng chuyên mục