Lý Nhã Kỳ đẹp lộng lẫy chấm thi Hoa hậu

  • 29/03/2017 14:41
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát (Ảnh: Khoa Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Lý Nhã Kỳ xuất hiện với nhan sắc lộng lẫy nổi bật tại buổi giới thiệu cuộc thi "Hoa hậu Đại dương 2017".

Lý Nhã Kỳ là một trong những giám khảo tại cuộc thi "Hoa hậu Đại dương 2017". Đến dự buổi họp báo khởi động cuộc thi này, cô diện set đồ với váy Dice Kayek màu hồng phấn và áo choàng làm toát lên thần thái sang trọng quý phái hiếm có.

Lý Nhã Kỳ đẹp lộng lẫy chấm thi Hoa hậu

Tô điểm thêm cho nhan sắc ấy là bộ nữ trang kim cương, nhẫn đeo tay đến từ các thương hiệu Paolo Piovan, Crivelli và bông tai của De Grisogono. Đây là những thương hiệu thời trang, trang sức cao cấp đang được phân phối bởi công ty của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ đẹp lộng lẫy chấm thi Hoa hậu

Ngay khi chiếc siêu xe Rolls-Royce  phiên bản Ghost ghé sảng khách sạn Lotte Legend Saigon, Công chúa Mindanao Lý Nhã Kỳ đã được các paparazi chăm sóc tận tình từ cửa xe. Nữ doanh nhân, diễn viên xinh đẹp thân thiện chiều lòng các phóng viên khi cô liên tục tạo dáng bên cạnh chiếc siêu xe này cũng như tại sảnh khách sạn để truyền thông có được những tấm hình đẹp nhất.

Lý Nhã Kỳ đẹp lộng lẫy chấm thi Hoa hậu

Từng là cựu Đại sứ du lịch Việt Nam nên khi được Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Đại dương 2017" mời phát biểu cảm tưởng về cuộc thi, Lý Nhã Kỳ cho biết cô mong muốn tân Hoa hậu Đại dương sẽ là cầu nối quảng bá du lịch, đặc biệt là du lịch biển Việt Nam. Bởi theo như cựu Đại sứ Du lịch - Công chúa Mindanao Lý Nhã Kỳ thì Việt Nam có rất rất nhiều cảnh biển đẹp tuyệt vời so với các nước láng giềng, nhưng hiện chúng ta chưa khai thác hết tiềm năng du lịch của các cảnh trí thiên nhiên tuyệt sắc này.

Lý Nhã Kỳ đẹp lộng lẫy chấm thi Hoa hậu

Hiện nay Lý Nhã Kỳ đang khá bận rộn với hàng loạt dự án kinh doanh nghệ thuật, trước mắt là kế hoạch quảng bá hình ảnh thời trang, du lịch, điện ảnh Việt Nam ra thế giới tại LHP Cannes 2017.

Lý Nhã Kỳ đẹp lộng lẫy chấm thi Hoa hậu

Lý Nhã Kỳ đang nỗ lực tìm kiếm các dự án điện ảnh có chất lượng tốt để đầu tư, hỗ trợ các nhà làm phim tài năng sản xuất và quảng bá điện ảnh Việt Nam tại các LHP danh giá như Cannes và các LHP khu vực Châu Á.

Lý Nhã Kỳ đẹp lộng lẫy chấm thi Hoa hậu

Nữ diễn viên mong muốn với những mối quan hệ ở tầm quốc tế mà mình đang có, cô sẽ góp phần vào sự phát triển của điện ảnh Việt Nam trong những năm tới để công chúng yêu điện ảnh được thưởng thức nhiều hơn các bộ phim Việt chất lượng mang hồn cốt của các nhà sản xuất đầu tư Việt.

Tin cùng chuyên mục