Ngắm vẻ đẹp hút hồn của tân Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân

  • 28/03/2017 13:54
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát (Ảnh: Kyo Trần)
  • In bài
ANTD.VN - Vẻ đẹp hút hồn của tân “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017” Khánh Ngân khiến mọi người không thể rời mắt

Xuất hiện tại một sự kiện vừa diễn ra tại TPHCM, Khánh Ngân khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp chín chắn nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn. Khánh Ngân chia sẻ sau cuộc thi "Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017", cô quay trở lại với cuộc sống và công việc đời thường.

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của tân Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân

Người đẹp thổ lộ cũng giống như nhiều thí sinh khác, cô luôn mong muốn trau dồi các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho bản thân từ việc cọ xát với đời sống thực tế. Đó là lý do trước khi đăng quang "Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017", Khánh Ngân đã tự đặt mình trong guồng quay công việc bận rộn, thậm chí cô còn từng đi casting phim và được nhận vào một vai diễn nhưng sau đó cô lại từ chối.

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của tân Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân

Nhớ lại cảm xúc khi được xướng tên ở vị trí cao nhất cuộc thi "Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017", Khánh Ngân thổ lộ cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng mình đã làm được mục tiêu mà mình đã đặt ra và nỗ lực thực hiện. Tuy nhiên Khánh Ngân tâm sự niềm vui được trở thành Hoa khôi của cuộc thi này cũng đồng nghĩa với việc sức nặng đè lên đôi vai của mình nhiều hơn.

"Trọng trách của một Hoa khôi du lịch sẽ là mang hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Trong niềm vui, tôi cảm nhận được trách nhiệm và tự đặt ra câu hỏi, thời gian tiếp theo mình phải làm những gì để xứng đáng với vị trí này" - Khánh Ngân tâm sự.

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của tân Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân ảnh 3

Sau khi trở thành "Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017", Khánh Ngân chia sẻ cô đang nỗ lực chuẩn bị cho cuộc hành trình mới khi đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi "Miss Tourism International 2017". 

Skygen Group tổ chức tại TP.HCM,

Skygen Group tổ chức tại TP.HCM,

Xuất hiện tại một sự kiện do Khánh Ngân cho biết cô đã theo dõi rất nhiều cuộc thi sắc đẹp và hiểu rằng yếu tố ngoại ngữ quyết định rất lớn đến sự thành công của các thí sinh.

Vì thế cô đang tiếp tục trau dồi nhiều hơn nữa cho chặng đường đang đón đợi trước mắt. Tham gia sự kiện này còn có: diễn viên Mỹ Uyên, MC Liêu Hà Trinh, ca sĩ Thái Trinh - vũ công Quang Đăng, người mẫu Dương Yến Ngọc, người mẫu Nhã Trúc…

Cùng ngắm thêm những hình ảnh rạng rỡ của Khánh Ngân và các nghệ sĩ tại sự kiện:

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của tân Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân ảnh 5

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của tân Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân ảnh 6

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của tân Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân ảnh 7

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của tân Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân ảnh 8

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của tân Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân ảnh 9

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của tân Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân ảnh 10

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của tân Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân ảnh 11

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của tân Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân ảnh 12

Tin cùng chuyên mục