• Gãy cột thu phát sóng, 2 nhân viên Đài tiếng nói Việt Nam tử nạn

  Gãy cột thu phát sóng, 2 nhân viên Đài tiếng nói Việt Nam tử nạn

  ANTĐ - Bão số 10 đã làm cột thu phát sóng Đài phát sóng, phát thanh sóng trung Đồng Hới thuộc Đài tiếng nói Việt Nam, cao 142m uốn cong, đổ đè lên trụ sở 2 tầng của đơn vị này và làm đổ tường rào bến xe Đồng Hới, đè nát 2 chiếc ô tô khách tại bến. Đã có 2 người chết và 1 người bị thương nặng trong vụ tai nạn này.

 • Hoan hô dũng khí CSGT Hà Nội

  Hoan hô dũng khí CSGT Hà Nội

  ANTĐ - Bản tin thời sự “Chào buổi sáng” trên VTV1-Truyền hình Việt Nam ngày 19-7-2013  đưa tin và hình ảnh CSGT Hà Nội lập biên bản xử phạt một số ô tô biển xanh.

 • Sập giàn cốt pha, 5 người bị thương nặng

  Sập giàn cốt pha, 5 người bị thương nặng

  ANTĐ - Sáng 29-1, các ngành chức chức năng và lực lượng công an tỉnh Bình Định đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn lao động làm 5 người bị thương tại chùa Phổ Minh nằm trên đường Lê Thanh Nghị, thuộc tổ 6, KV9, P.Đống Đa, TP.Quy Nhơn, Bình Định. 

 • Đáng kính và đáng quý

  Đáng kính và đáng quý

  ANTĐ - Để một cuộc thi nhiếp ảnh gây được tiếng vang lớn, ban tổ chức đã mời một chuyên gia lâu năm trong nghề, người đã đoạt nhiều giải thưởng lớn, nổi tiếng trong ngoài nước làm chủ tịch ban giám khảo. Sau khi xem qua một lượt những tác phẩm dự thi được lọt vào vòng trong, ông chỉ vào một tác phẩm và hỏi những người khác: “Nguyên nhân bức ảnh này lọt qua vòng sơ khảo là gì?”