Lực lượng Nga tiếp tục tấn công tiêu diệt phiến binh ở Karabakh

  • 12/10/2020 16:35
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Avia-pro ngày 12-10 đưa tin: Quân đội Nga mới đây tiếp tục tiến hành một cuộc tấn công tiêu diệt một nhóm phiến binh được cho là do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn điều từ Syria đến Karabakh.
Lực lượng Nga tiếp tục tấn công tiêu diệt phiến binh ở Karabakh ảnh 1

Khoảnh khắc lực lượng Nga tấn công nhóm phiến binh ở Karabakh, ngày 11-10-2020

Sau khi cách đây vài ngày nhiều nguồn tin cho biết, máy bay chiến đấu của Nga đã phá hủy các trại huấn luyện các tay súng cho cuộc chiến ở Nagorno-Karabakh, mới đây quân đội Nga được cho là đã tiếp tục thực hiện thành công một cuộc tấn công nữa rất chính xác và cực kỳ mạnh mẽ vào một nhóm phiến binh. Hoạt động quân sự mới nhất này của lực lượng Nga đã phá hủy hoàn toàn một doanh trại của các phiến binh, những kẻ liên tục được Ankara điều đến Nagorno-Karabakh từ Syria trong những ngày qua, đang chờ lệnh sẵn sàng cho các trận chiến tại đây.

Theo nguồn tin, một đoạn video được công bố cho thấy khoảnh khắc cuộc tấn công của quân đội Nga. Với thực tế là các máy bay chiến đấu không được nhìn thấy trên bầu trời, có suy đoán rằng, hoạt động này của Nga có thể được thực hiện từ một máy bay không người lái, mặc dù đến thời điểm hiện tại, giới chức quân sự Matxcơva chưa có tuyên bố chính thức về cuộc tấn công này.

“Chúng tôi đã phát hiện được làng Maaret al-Ikhuan ở tỉnh Idlib của Syria, mà theo thông tin trước đó, là một trong những địa điểm tuyển dụng và đào tạo các phiến binh thánh chiến, sau đó được gửi đến Thổ Nhĩ Kỳ, và từ đó đến Nagorno-Karabakh qua lãnh thổ của Azerbaijan”, các biên tập viên của hãng tin Avia.pro cho hay.

Theo Avia-pro

Tin cùng chuyên mục