Lực lượng hồ sơ An ninh nhân dân: 55 năm cống hiến lặng thầm

  • 27/03/2012 23:36
  • 0 bình luận
  • Phạm Quỳnh
  • In bài
ANTĐ - Nhân kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Hồ sơ CAND (27-3-1957 / 27-3-2012), Phòng Hồ sơ nghiệp vụ ANND - CATP đã tổ chức gặp mặt cán bộ chiến sĩ qua các thời kỳ. Đến dự có đại diện lãnh đạo Cục Hồ sơ ANND - Bộ Công an và Thiếu tướng Đỗ Nghị, Phó Giám đốc CATP Hà Nội. 

55 năm chiến đấu xây dựng và trưởng thành, cùng với lực lượng hồ sơ CAND, Phòng Hồ sơ ANND - CATP Hà Nội đã khẳng định vị trí quan trọng của mình trong sự nghiệp bảo vệ ANTT. Mỗi một chiến công của CATP Hà Nội nói riêng và công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc nói chung đều có những đóng góp lặng thầm của cán bộ chiến sĩ hồ sơ nghiệp vụ ANND. Trong tình hình mới, lực lượng hồ sơ ANND không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt, luôn chủ động đổi mới công tác, đồng thời tham mưu cho lãnh đạo CATP triển khai hiệu quả công tác quản lý hướng dẫn hồ sơ, qua đó phục vụ tốt yêu cầu nghiệp vụ của các đơn vị.

Với những đóng góp đó, Phòng Hồ sơ ANND - CATP đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an trao tặng nhiều phần thưởng. Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Đỗ Nghị đánh giá cao những cống hiến lặng thầm của các thế hệ cán bộ chiến sĩ lực lượng hồ sơ ANND đồng thời nhấn mạnh, lực lượng hồ sơ ANND cần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tiếp tục hiện đại hóa trang thiết bị, từng bước xây dựng trung tâm thông tin tội phạm theo sự chỉ đạo của Bộ Công an. 

Tin cùng chuyên mục