• Phát hiện gây sốc khi mổ bụng trăn khổng lồ

  Phát hiện gây sốc khi mổ bụng trăn khổng lồ

  ANTD.VN - Người dân ở một ngôi làng tại Nigeria đã giết một con trăn lớn vì nghi ngờ nó đã ăn thịt bê trong đàn gia súc của mình khi nhìn thấy phần bụng to bất ngờ của con vật. Tuy nhiên, cả làng đã vô cùng sửng sốt khi thấy cảnh tượng bên trong. 

 • Tiêu chuẩn tạo dựng lòng tin

  Tiêu chuẩn tạo dựng lòng tin

  ANTD.VN - Ngày Tiêu chuẩn thế giới (World Standards Day) 14-10 được đề xuất bởi 3 cơ quan xây dựng tiêu chuẩn lớn nhất thế giới là Tổ chức Tiêu chuẩn quốc tế (ISO), Ủy ban Kỹ thuật Điện quốc tế (IEC) và Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) vinh danh những nỗ lực của hàng nghìn chuyên gia trên khắp thế giới, chia sẻ bí quyết và chuyên môn để xây dựng các tiêu chuẩn quốc tế nhằm thúc đẩy thương mại, phổ biến các kiến thức và tiến bộ khoa học công nghệ.

 • Bay vòng quanh Trái đất không cần xăng

  Bay vòng quanh Trái đất không cần xăng

  ANTĐ - Chiếc máy bay sử dụng năng lượng Mặt trời lớn nhất thế giới sắp hoàn tất hành trình vòng quanh hành tinh sau khi trải qua 10 tháng sửa chữa ở Hawaii. 

 • iPhone sẽ được sản xuất tại Ấn Độ?

  iPhone sẽ được sản xuất tại Ấn Độ?

  ANTĐ -  Có thể thấy hầu hết các các nhà máy sản xuất sản phẩm Apple của Foxconn đều đặt tại Trung Quốc (Trung Quốc được coi là vùng đất “địa linh” với lợi thế rất gần nguồn cầu). Nhưng, theo thông tin mới nhất từ Reuters, Ấn Độ có thể sẽ sớm trở thành xưởng sản xuất mới của Foxconn, điều này sẽ giúp giảm thiểu sự phụ thuộc của họ vào những nhà máy tại Trung Quốc. 

 • Facebook đối mặt đơn kiện tập thể vì phạm luật riêng tư

  Facebook đối mặt đơn kiện tập thể vì phạm luật riêng tư

  ANTĐ - Hiện công ty quản lý mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đang bị khoảng 25.000 người dùng đứng tên trong một đơn kiện tập thể gửi tới tòa án ở Vienna (Áo). Trong đó, phía nguyên đơn cho rằng Facebook đã vi phạm một số luật riêng tư của châu Âu.

 • Hàn Quốc hạ thủy tàu siêu trọng 600.000 tấn, dài 488m

  Hàn Quốc hạ thủy tàu siêu trọng 600.000 tấn, dài 488m

  ANTĐ - Ngày 3-12, Tập đoàn Công nghiệp nặng Samsung (SHI) của Hàn Quốc đã hạ thủy chiếc tàu nổi lớn nhất thế giới từng được chế tạo cho đến thời điểm này cho Tập đoàn năng lượng Shell tại Geoje, Hàn Quốc. 

 • Mạng quảng cáo di động lớn nhất thế giới chọn đối tác độc quyền

  Mạng quảng cáo di động lớn nhất thế giới chọn đối tác độc quyền

  ANTĐ - Inmobi - mạng quảng cáo di động độc lập lớn nhất thế giới, vừa chọn VNG làm đối tác độc quyền tại Việt Nam để cung cấp các giải pháp quảng cáo trên di động. Sự lựa chọn này mở ra cơ hội mới để các doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam thông qua các thiết bị di động thông minh.  

 • CEO Intel nghỉ hưu sớm

  CEO Intel nghỉ hưu sớm

  ANTĐ - Thông tin chính thức từ Intel, hãng sản xuất chip điện tử lớn nhất thế giới của Mỹ cho biết giám đốc điều hành của hãng, ông Paul Otellini sẽ nghỉ hưu sớm trước thời hạn vào tháng 5/2013.

 • Ngỡ ngàng với đồ chơi công nghệ Việt Nam

  Ngỡ ngàng với đồ chơi công nghệ Việt Nam

  ANTĐ - Công chúng Nhật Bản - vốn khó tính với đồ chơi công nghệ, đã tỏ ra ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng robot đồ chơi công nghệ mRobo của TOSY đến từ Việt Nam, tham gia Hội chợ triển lãm hàng Điện tử và Công nghệ tiên tiến (CEATEC JAPAN 2012) tại Nhật Bản.

 • Nokia đóng cửa tất cả cửa hàng tại Nga

  Nokia đóng cửa tất cả cửa hàng tại Nga

  ANTĐ - Nhà sản xuất điện thoại di động của Phần Lan Nokia đã chính thức tuyên bố đóng cửa tất cả các cửa hàng của hãng tại Nga. Các kênh bán hàng hiệu quả nhất của hãng hiện tại là Internet và mạng lưới các nhà bán lẻ và các nhà cung cấp dịch vụ lớn.

 • 1/3 tài nguyên sinh vật trên hành tinh đã bị con người hủy hoại

  1/3 tài nguyên sinh vật trên hành tinh đã bị con người hủy hoại

  ANTĐ - Các nhà sinh thái học mới đây đã gióng lên hồi chuông cảnh báo: từ năm 1970 đến 2008, các nguồn tài nguyên sinh vật trên hành tinh chúng ta đã bị thu nhỏ 28%. Các dữ liệu từ các chuyên gia cho biết, so với năm 1966, Mỹ là nước sử dụng nguồn nhân lực và tài nguyên lớn nhất thế giới.

 • Màn hình 3D 110 inch lớn nhất thế giới

  Màn hình 3D 110 inch lớn nhất thế giới

  ANTĐ - Công ty CSOT của Trung Quốc vừa cho ra mắt màn hình tinh thể lỏng  TFT-LCD 3D có kích thước lên tới 110 inch - loại màn hình tinh thể lỏng lớn nhất thế giới hiện nay.