Lợi dụng trời mưa dùng cờ lê đi trộm cắp

  • 29/05/2017 16:59
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thanh Duyến (SN 1984, ở huyện Tiền Hải, Thái Bình) về hành vi trộm cắp tài sản.

Khoảng 2h ngày 19-5, tổ công tác của CAP Yên Hòa, quận Cầu Giấy cùng với Đội CSHS tuần tra mật phục phòng chống cướp, trộm cắp tại ngõ 193 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, phát hiện một nam thanh niên nghi vấn, đã kiểm tra. Qua kiểm tra, tổ công tác thu giữ trong người đối tượng nhiều tang vật dùng để trộm cắp tài sản như vam phá khóa, khẩu trang, cờ lê, búa...

Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được làm rõ là Trần Thanh Duyến. Duyến khai nhận trước khi bị CAP Yên Hòa bắt giữ, đã gây ra 4 vụ trộm cắp tài sản nhà dân.

Đối tượng Duyến

Đối tượng Duyến


Rạng sáng 16-5, Duyến đi bộ từ nhà trọ, cầm theo nhiều dụng cụ để trộm cắp tài sản. Khi đi đến ngõ 149 Trung Kính, đối tượng thấy nhà chị Đào Thu Hương để 3 chiếc xe máy ở sân, Duyến dùng cờ lê phá khóa cổng và dắt trộm 3 chiếc xe máy ra khỏi nhà. Toàn bộ số xe máy này được đối tượng mang về cất giấu và bán cho các đối tượng tiêu thụ xe gian để lấy tiền tiêu xài.

Trước đó, rạng sáng 11-5, Duyến đến trường đào tạo cán bộ ở phường Yên Hòa cắt phá khóa cổng lấy trộm 2 chiếc xe máy.

Theo CAQ Cầu Giấy, tổng giá trị số tài sản đối tượng lấy trộm lên tới vài trăm triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục