Lộ diện 7 tiết mục đầu tiên vòng bán kết

  • 03/03/2012 23:48
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - 7 tiết mục đầu tiên của vòng bán kết chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent sẽ lên sóng vào lúc 20h tối 3-4.
Lộ diện 7 tiết mục đầu tiên vòng bán kết ảnh 1
Những đại diện xuất sắc của tập bán kết đầu tiên

7 đại diện xuất sắc trong tập bán kết đầu tiên gồm: Thầy giáo Võ Trọng Phúc, cô bé Trần My Anh, chàng trai khiếm thính Nguyễn Thanh Bình, Nhóm Khát vọng (Magic Dance), Nhóm Dòng thời gian (Classic SMS), thí sinh Nguyễn Đình Trung, và nhóm Ngẫu hứng (Freaky Funk).

BTC cho biết, trước mỗi đêm công diễn chính thức, trong vòng một tuần, các thí sinh sẽ tập trung tập luyện tại phim trường và làm việc với những chuyên gia đang hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp gồm nhạc sỹ Đức Trí, biên đạo múa John Huy Trần và giảng viên thanh nhạc Triệu Yên để có được những màn trình diễn tốt nhất trong đêm bán kết của mình.

Lộ diện 7 tiết mục đầu tiên vòng bán kết ảnh 2
Các thành viên tài năng của nhóm Classic SMS đang cùng hát giao lưu với tiếng đàn đệm của Nguyễn Thanh Bình

Đồng thời cho biết, tại các đêm bán kết, khán giả sẽ là người quyết định ai là người đi tiếp vào vòng trong với các phiếu bầu là những tin nhắn gửi đến tổng đài bình chọn 8328. Hệ thống tổng đài bình chọn sẽ chính thức hoạt động ngay khi đêm diễn kết thúc cho đến 19h30 của ngày thứ 3 kế tiếp, ngay trước thời điểm công bố kết quả mỗi tuần. Tiết mục có số phiếu cao nhất sẽ đi thẳng vào vòng chung kết. BGK sẽ chọn 1 trong 2 tiết mục có số bình chọn đứng thứ 2 và thứ 3 để chọn ra tiết mục tiếp theo đi vào vòng trong.

Hệ thống bình chọn chỉ mở cửa khi kết thúc thời gian phát sóng của mỗi tập bán kết. Dựa trên kết quả bình chọn của khán giả, mỗi tuần sẽ có hai tiết mục (có số phiếu cao nhất) sẽ bước tiếp vào vòng chung kết. 

Tin cùng chuyên mục