LienVietPostBank ra mắt dịch vụ chuyển tiền qua di động

  • 24/07/2013 21:00
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngày 24-7, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chính thức ra mắt dịch vụ BankPlus – Chuyển tiền qua di động.
LienVietPostBank ra mắt dịch vụ chuyển tiền qua di động ảnh 1
Nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụĐại diện LienVietPostBank cho biết, dịch vụ này sẽ cung cấp cho các khách hàng ứng dụng thực hiện các giao dịch ngân hàng thông qua điện thoại di động.

Đây là dịch vụ thanh toán điện tử thông minh do LienVietPostBank phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) xây dựng và cung cấp. Công nghệ BankPlus được tích hợp ngay trên Sim Viettel giúp khách hàng thực hiện được các giao dịch ngân hàng một cách an toàn, chính xác ngay trên điện thoại di động cá nhân. 

BankPlus có các tiện ích như quản lý thông tin tài khoản cá nhân, truy vấn thông tin tài khoản, chuyển khoản qua thẻ và số điện thoại, nạp tiền trực tiếp cũng như giúp thanh toán hóa đơn. Điểm nổi trội của BankPlus là ứng dụng đơn giản, không mất thời gian soạn tin nhắn, không phải ghi nhớ cú pháp và thích hợp với tất cả các loại điện thoại di động. 

Khách hàng có thể sử dụng BankPlus mọi lúc, mọi nơi có sóng di động Viettel mà không cần phải kết nối Internet cũng như cài đặt phần mềm. Đồng thời, BankPlus còn có tính bảo mật cao do các giao thức bảo mật PIN và OTP.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, LienVietPostBank triển khai chương trình khuyến mại dành cho các Khách hàng đăng ký và kích hoạt dịch vụ  từ ngày 24-7 đến ngày 31-10-2013 với nhiều ưu đãi.

Tin cùng chuyên mục