Liên tục hiếp dâm ngay cả khi bạn gái phải băng bó, nẹp gỗ chân

  • 17/12/2015 16:19
  • 0 bình luận
  • Minh Long
  • In bài
ANTĐ - Tại phiên tòa ngày 17-12, xét thấy hành vi của bị cáo là rất nghiêm trọng, liền lúc phạm 2 tội là “Cố ý gây thương tích” và “Hiếp dâm” nên TAND quận Đống Đa quyết định tuyên phạt Nguyễn Anh Dương 10 năm tù giam.
Cô gái bị làm hại là Nguyễn Thị Tuyết (SN 1993), ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Thời điểm bị đánh rồi bị cưỡng bức, Tuyết đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn Thủ đô và thường đi làm thêm tại một số quán karaoke. Trong khi đó, Nguyễn Anh Dương (SN 1986, trú ở xóm 5, xã Hải Anh, Hải Hậu, Nam Định) cũng làm quản lý một quán karaoke mà Tuyết thường xuyên đến đó làm nhân viên phục vụ.
Xấu hổ với hành vi phạm tội, Nguyễn Anh Dương luôn "né" mọi ánh mắt của mọi người

Xấu hổ với hành vi phạm tội, Nguyễn Anh Dương luôn "né" mọi ánh mắt của mọi người

Xấu hổ với hành vi phạm tội, Nguyễn Anh Dương luôn "né" mọi ánh mắt của mọi người

Thấy Tuyết có vẻ bề ngoài “bắt mắt” nên Nguyễn Anh Dương thường xuyên để ý và tán tỉnh. Sau đó, cô sinh viên cũng đáp lại tình cảm của quản lý quán karaoke. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, cô sinh viên dần “ngãng” bạn trai ra. Đêm 1-5-2015, Dương nhiều lần nhắn tin, gọi điện thoại cho Tuyết nhưng không thấy bạn gái trả lời.

Khoảng 19h ngày 2-5, Dương tìm đến quán Karaoke trên đường Đỗ Quang (phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) – nơi bạn gái làm việc để tìm Tuyết. Vừa thấy bóng dáng Dương xuất hiện, cô sinh viên liền quay mặt bỏ đi, song bị bạn trai giữ lại và phải nhận mấy cái tát vào mặt. 

Chưa hả cơn điên, Dương sau đó cầm vỏ chai bia đập xuống bàn, khiến thủy tinh bắn tung tóe. Đối tượng vớ ngay một mảnh vỡ thủy tinh cứa mạnh vào đầu gối chân phải của Tuyết, gây chảy máu và đứt dây chằng bánh chè đầu gối phải.

Quá đau đớn, Tuyết phải nhiều lần van xin mới được Dương đưa đi viện băng bó vết thương. Tại bệnh viện, cô sinh viên xin Dương cho ở lại điều trị thêm nhưng không được chấp thuận. Và rồi bất chấp việc nạn nhân đang phải nẹp gỗ, đối tượng côn đồ này vẫn đưa bạn gái đến một nhà nghỉ trên địa bàn quận Đống Đa.   

Ngay đêm đánh bạn gái thành thương, Dương đã dùng vũ lực để giao cấu trái với ý muốn của Tuyết. Mờ sáng hôm sau, đối tượng lại một lần nữa cưỡng bức nạn nhân. Cô sinh viên bất hạnh này chỉ được giải cứu khi lợi dụng sơ hở của tên tội phạm để gọi điện cho một người bạn. Ngay sau đó, CAP Ô Chợ Dừa kịp xuất hiện đưa cả 2 về trụ sở làm rõ.

Trước tòa, cựu quản lý quán karaoke không thành khẩn khai nhận hành vi côn đồ, hung hãn của bản thân. Bị cáo cho rằng cả 2 lần giao cấu đều được bị hại tự nguyện đồng ý. Tuy nhiên, những lời nại ra của Dương hoàn toàn trái ngược với tố cáo của bị hại cũng như chứng cứ có trong hồ sơ vụ án. 

Nhận thấy hành vi của bị cáo đã trực tiếp xâm phạm sức khỏe và xâm hại quyền tự do tình dục của bị hại nên sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, HĐXX sơ thẩm TAND quận Đống Đa đi đến quyết định tuyên phạt Nguyễn Anh Dương  2 năm 6 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích” và 7 năm 6 tháng tù về tội “Hiếp dâm”. Tổng hợp hình phạt cả 2 tội danh, quản lý quán karaoke côn đồ phải chấp hành chung là 10 năm tù giam. Bị cáo còn phải bồi thường cho bị hại 50 triệu đồng.    

(*Tên bị hại trong bài đã thay đổi).

Tin cùng chuyên mục