Gã choai đi học về là tìm cách giở trò đồi bại với cháu bé hàng xóm

  • 09/11/2015 15:42
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Mỗi khi đi học về là Sơn chạy thẳng qua nhà bác ruột chơi, đợi mọi người đi vắng gã choai đốn mạt này giở trò đồi bại với cháu gái của người bác ruột và bị một người hàng xóm bắt gặp.

Hôm nay (9/11), TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử vụ án hiếp dâm trẻ em đối với bị cáo Nguyễn Huỳnh Sơn (SN 1998, ở xã  Phú Túc, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre). Kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuy nhiên tại tòa phúc thẩm, bị cáo đã bất ngờ rút đơn kháng cáo chấp nhận y án phạt 8 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.
Bị cáo Nguyễn Huỳnh Sơn

Bị cáo Nguyễn Huỳnh Sơn

Bị cáo Nguyễn Huỳnh Sơn 

Theo án sơ thẩm, do ở cùng xóm nên Sơn thường hay sang nhà bác ruột là ông N.V.B chơi. Khoảng 11h trưa 22/10/2013, sau khi đi học về, Sơn sang nhà ông B chơi, thấy trong nhà lúc này chỉ có cháu N.H.N (SN 2003) là cháu ngoại của ông B ở nhà một mình. Tại đây, Sơn đã giở trò xâm hại cháu N.

Trong lúc Sơn đang thực hiện hành vi đồi bại thì bị ông S đến nhà ông B mời đám cưới bắt gặp. Bị ông S rầy la nên Sơn bỏ lên nhà trên lẩn tránh. Sau khi ông S về, Sơn tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với cháu N.

Ông B biết chuyện nên đến ngày 2/12/2014, đã đến Công an xã Phú Túc tố cáo hành vi phạm tội của Sơn. 

Tại cơ quan Công an, Sơn còn khai nhận, ngoài 2 lần giao cấu với cháu N bị bắt gặp như trên, trước đó, mỗi khi đi học về Sơn thường hay chạy sang nhà ông B chơi. Có khi Sơn gặp vợ chồng ông B ở nhà thì Sơn ở lại chơi, đợi mọi người đi vắng chỉ còn cháu N ở nhà một mình Sơn đã 2 lần xâm hại cháu N.

Tin cùng chuyên mục