Xe+

Lexus RC F trình làng đầy ấn tượng

  • 10/01/2014 11:57
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Chỉ một vài giờ sau khi bị lộ ảnh, Lexus đã chính thức giới thiệu chiếc RC F Coupe.

Sắp được trưng diện ở triển lãm ôtô Bắc Mỹ vào ngày 14/1, Lexus cam đoan đây sẽ là chiếc xe sử dụng động cơ V8 mạnh nhất từ trước đến nay hãng từng sản xuất.

Lexus RC F trình làng đầy ấn tượng ảnh 1

Lexus hạn chế đưa ra thông số kĩ thuật chi tiết những mẫu xe được mong chờ sẽ sử dụng động cơ V8 5.0 lít có công suất đầu ra 460 mã lực. Sức mạnh này khiến chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 4,5 giây và đạt vận tốc tối đa là 300 km/h.

Về thiết kế, Lexus RC F được trang bị bộ khí động học với ba-đờ-sốc hầm hố, thanh chắn thông hơi và nâng cấp thành xe. Chiếc xe cũng có capô lồi, lại lưới tản nhiệt mới và bánh xe nhôm được thiết kế theo 3 kiểu khác nhau. Ngoài ra, vỏ xe còn được làm bởi sợi các-bon tổng hợp và trang bị cánh sau, sẽ tự bật ra khi xe chạy ở tốc độ 80 km/h và ngừng lại khi xe chạy dưới 40 km/h.

Buồng lái tương đối giống với phiên bản tiêu chuẩn nhưng được tranh bị thêm nhiều phím bấm mới, ghế ngồi bọc da kiểu thể thao và còi hợp kim. Ngoài ra, nội thất cũng được bài trí mới mẻ và thêm  logo Lexus bằng kim loại  gắn ở trước vô-lăng.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Lexus RC F trình làng đầy ấn tượng ảnh 2

Lexus RC F trình làng đầy ấn tượng ảnh 3

Lexus RC F trình làng đầy ấn tượng ảnh 4

Lexus RC F trình làng đầy ấn tượng ảnh 5

Lexus RC F trình làng đầy ấn tượng ảnh 6

Lexus RC F trình làng đầy ấn tượng ảnh 7

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục