Lên cơn co giật giữa đường, nam thanh niên được CAP Hạ Đình hỗ trợ kịp thời

  • 03/07/2020 06:10
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Chiều tối ngày 30-6-2020, trong quá trình tuần tra, tổ công tác của CAP Hạ Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã kịp thời hỗ trợ một nam thanh niên bị co giật, tím tái giữa đường. Nhờ được đưa vào bệnh viện kịp thời, người này đã qua cơn nguy hiểm.

Vào 18h30 ngày 30-6, tổ công tác của CAP Hạ Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) gồm Trung uý Đặng Tuấn Nam và Thượng uý Đào Trung Hiếu đang làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn thì phát hiện một nam thanh niên nằm trên vỉa hè, ở ngõ 214 phố Nguyễn Xiển.

Khi lại gần, công an nhận thấy nam thanh niên trên có biểu hiện bất thường, khi cơ thể tím tái, co giật, không mang theo bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Tổ công tác đã báo cáo Chỉ huy CAP Hạ Đình, và được chỉ đạo dùng phương tiện tuần tra để đưa nam thanh niên vào Bệnh viện Xây dựng. Tại đây, danh tính của người này được xác định là Trần S (SN 1992, trú tại tỉnh Thanh Hóa).

Gia đình của nam thanh niên đã dành lời cảm ơn chân thành gửi tới tổ công tác CAP Hạ Đình, vì sự hỗ trợ kịp thời

Gia đình của nam thanh niên đã dành lời cảm ơn chân thành gửi tới tổ công tác CAP Hạ Đình, vì sự hỗ trợ kịp thời

Sau đó, CAP Hạ Đình đã liên hệ được với em gái của anh S để thông báo tình hình. Người thân của anh S cho biết, nam thanh niên này đang điều trị bệnh trầm cảm tại Bệnh viện 103. Vào buổi sáng 30-6, anh S bất ngờ trốn khỏi viện, khiến gia đình rất lo lắng, dành nhiều công tìm kiếm song không thấy.

Khi nhận được thông tin từ CAP Hạ Đình, em gái của anh S đã nhanh chóng có mặt và gửi lời cảm ơn các cán bộ công an nhiệt tình hỗ trợ, nhờ vậy, nam thanh niên được cấp cứu kịp thời.

Tin cùng chuyên mục