Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa - Monsoon Festival 2015: Thỏa "cơn khát" của hàng nghìn người yêu nhạc

  • 09/10/2015 00:39
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Tối qua 8-10, sự kiện âm nhạc được đông đảo người yêu nhạc chờ đón “Lễ hội Gió mùa - Monsoon Festival 2015” (MMF) đã khai mạc tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội.   

Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa - Monsoon Festival 2015: Thỏa "cơn khát" của hàng nghìn người yêu nhạc ảnh 1

Ca sĩ Phạm Anh Khoa đem đến MMF2015 ca khúc “Sắc màu” được phối theo
phong cách Rock

Buổi biểu diễn đầu tiên của MMF 2015 đã làm thỏa “cơn khát” của hàng nghìn khán giả trong nước và bạn bè quốc tế. Thay vì những chiếc vé giấy thông thường, toàn bộ vé của MMF 2015 được chuyển thành chiếc vòng vải có khóa 1 chiều được sản xuất riêng cho sự kiện âm nhạc độc đáo này. Đúng như cam kết của Tổng đạo diễn chương trình - nhạc sĩ Quốc Trung, ngay từ phần thiết kế sân khấu với hệ thống âm thanh, ánh sáng “khủng” đã cho thấy quy mô hoành tráng của MMF 2015.

Trong không gian đầy cởi mở và sinh động, các nghệ sĩ trẻ tài năng của âm nhạc Việt Nam đã lần lượt đem đến cho MMF 2015 những màn trình diễn thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình như: Uyên Linh, Tóc Tiên, Tạ Quang Thắng, Phạm Anh Khoa, Trung Quân... Cùng với đó, những nghệ sĩ và ban nhạc nước ngoài đầu tiên cũng đã khuấy động và đem đến cho MMF2015 luồng gió âm nhạc mới như: Catfish (Pháp), Samaris (Iceland), Thomas Oliver (New Zealand)… và cả nữ ca sĩ da màu nhạc Jazz nổi tiếng đến từ Anh quốc - Zara McFarlane.

Cũng trong ngày trình diễn đầu tiên, MMF2015 đã ra mắt dự án bảo trợ nghệ thuật Monsoon với tên gọi “Vịt con may mắn” và dàn nhạc giao hưởng trẻ Maius Philharmonic đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam là những nhân vật đầu tiên được lựa chọn bảo trợ. MMF2015 sẽ diễn ra liên tục đến hết tối 11-10 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong và ngoài nước.

Tin cùng chuyên mục