• Tam Triều Dâng khoe vẻ đẹp 16 trăng tròn

  Tam Triều Dâng khoe vẻ đẹp 16 trăng tròn

  ANTĐ - Mặc dù bận rộn với nhiều kế hoạch nhưng Tam Triều Dâng vẫn tranh thủ đến phố lồng đèn (quận 5, TP.HCM), để thực hiện những shoot ảnh đánh dấu lứa tuổi 16 của mình…

 • Khánh My ngất xỉu trên phim trường vì kiệt sức

  Khánh My ngất xỉu trên phim trường vì kiệt sức

  ANTĐ - Vì phải làm việc liên tục từ sáng đến đêm khuya trong nhiều ngày liên tiếp nên sức khỏe Khánh My không được tốt. Sau cảnh quay quan trọng, Khánh My bất ngờ ngất xỉu vì kiệt sức ngay tại phim trường.

 • “Mỹ nhân Sài Gòn” quay lại từ đầu vì Diễm Hương

  “Mỹ nhân Sài Gòn” quay lại từ đầu vì Diễm Hương

  ANTĐ - Hoa hậu Diễm Hương vừa chính thức bị cắt vai trong bộ phim truyền hình “Mỹ nhân Sài Gòn”. Mặc dù phim đã quay được hơn một nửa song phía nhà sản xuất và đạo diễn Lê Cung Bắc đã quyết định sẽ cắt vai của Diễm Hương và tìm người thay thế, đồng nghĩa với việc chấp nhận quay lại từ đầu bộ phim này. 

 • “Mỹ nhân Sài thành”

  “Mỹ nhân Sài thành”

  ANTĐ - Dàn “mỹ nhân” Việt sẽ cùng nhau hội ngộ trong dự án phim truyền hình dài 45 tập của đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc. 

 • Chật vật tìm bối cảnh

  Chật vật tìm bối cảnh

  ANTĐ - Với một đề tài không mới, bộ phim truyền hình “Ngược sóng” đề cập đến những con người dám thoát ra khỏi những cái cũ mà mạnh dạn bắt nhịp với cái mới ở thời kỳ mở cửa. Song, điều hấp dẫn khán giả ở bộ phim này lại chính là sự sâu sắc trong từng lời thoại, tình tiết mạnh mẽ, mạch phim liên tục cũng như bối cảnh phim cùng dàn diễn viên “có nghề”. Phim đang được phát trên sóng VTV1 lúc 20h30 các ngày thứ năm, thứ sáu trong tuần.

 • Diễn viên Đơn Dương qua đời ở tuổi 54

  Diễn viên Đơn Dương qua đời ở tuổi 54

  ANTĐ - Sáng 7/12 (giờ Hà Nội), diễn viên Đơn Dương qua đời tại bang California (Mỹ) sau ca phẫu thuật tai biến. Trước khi mất đột ngột, anh đã lên kế hoạch về Việt Nam ăn Tết cùng gia đình, sau gần 9 năm xa quê.