Lấy trộm xe máy có định vị, nam thanh niên bị CSGT vây bắt

  • 08/07/2017 12:37
  • 1 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Lấy trộm được chiếc xe máy để trên vỉa hè, nam thanh niên rồ ga phóng đi. Chủ xe phát hiện, lần theo định vị đuổi theo và nhờ lực lực CSGT giúp đỡ. Khi đối tượng chạy tới địa bàn Pháp Vân – Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, thì bị lực lượng CSGT chốt chặn, khống chế.

Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết, ngày 7-7,  Trung úy Đào Duy Ngọc, Trung úy Hoàng Ngọc Khánh và Thượng úy Phạm Văn Chính trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Pháp Vân – Giải Phóng nhận được lệnh của chỉ huy đơn vị tạo chốt chặn vây bắt 1 chiếc xe máy Ari balade, BKS 29X5 – 330.56, do một thanh niên có đặc điểm nhận dạng cao gầy, mặc áo bò điều khiển. Chiếc xe trên được xác định là tang vật vụ trộm vừa xẩy ra tại địa bàn Kim Văn – Kim Lũ, quận Hoàng Mai, cách vị trí chốt khoảng 3km.

Ngô Quý Anh bị tổ công tác Đội CSGT số 14 chốt chặn, bắt giữ.

Ngô Quý Anh bị tổ công tác Đội CSGT số 14 chốt chặn, bắt giữ.

Ngay sau khi nhận được lệnh, tổ công tác đã tổ chức các mũi chốt chặn. Khi vừa triển khai được ít phút, nghi can có đặc điểm nhận dạng giống như mô tả xuất hiện, tổ công tác đồng thời ra tín hiệu dừng dòng xe và áp sát từ nhiều phía khống chế đối tượng, đưa về trụ sở CAP Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, để làm rõ.

Danh tính đối tượng được làm rõ là Ngô Quý Anh (SN 1986, ở Nguyễn Trung Ngạn, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Quý Anh khai nhận, đang đi lang thang để rình trộm xe máy, đến địa bàn Kim Văn, Kim Lũ, quận Hoàng Mai, thì phát hiện chiếc xe máy (của anh Nguyễn Ngọc Hà, ở huyện Hoài Đức, Hà Nội) để trên hè, Quý Anh đã phá khóa rồi lên phóng đi.

Chiếc xe máy đã được định vị, nên trong quá trình truy đuổi, anh Hà đã nhờ CSGT giúp đỡ. Chỉ sau ít phút nhận được thông tin, tổ công tác của Trung úy Đào Duy Ngọc đã tóm gọn đối tượng cùng tang vật.

Tin cùng chuyên mục