Lật thuyền chở 7 người vãn cảnh trên sông Hoàng Mai, 2 cha con thiệt mạng

  • 19/12/2019 08:20
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Chiếc thuyền máy chở 7 người đi vãn cảnh trên sông bị lật khiến 2 cha con đuối nước tử vong.

Ngày 19/12, lãnh đạo phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An xác nhận vừa có vụ lật thuyền trên sông Hoàng Mai chảy qua địa bàn, làm hai cha con chết đuối.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Hoàng (SN 1975, trú tại phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) và con gái Nguyễn Thị Thúy (5 tuổi).

Khúc sông nơi cha con anh Hoàng gặp nạn

Khúc sông nơi cha con anh Hoàng gặp nạn

Khúc sông nơi cha con anh Hoàng gặp nạn

Trước đó vào chiều 18/12, 7 người (4 người lớn; 3 trẻ từ 5 đến 8 tuổi) là anh em họ hàng đi chung trên một chiếc thuyền gỗ gắn máy chạy dọc sông Hoàng Mai để vãn cảnh. Khi tới khu vực phường Quỳnh Thiện, chiếc thuyền bị lật úp khiến cả 7 người rơi xuống sông.

Hai người lớn đã kẹp hai trẻ nhỏ, cùng một phụ nữ tự bơi được vào bờ an toàn. Riêng anh Hoàng và cháu Thúy bị chìm mất tích.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 9 xuất 1 xe chỉ huy, 1 xe chữa cháy, 14 cán bộ chiến sĩ cùng các trang thiết bị chuyên dụng nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp các đơn vị liên quan, triển khai các đội hình tìm kiếm nạn nhân.

Do nơi các nạn nhân mất tích là khu vực nước sâu, chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Mãi đến hơn 18h15 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH mới tìm vớt được thi thể cả hai cha con anh Hoàng cách nơi thuyền lật không xa và bàn giao cho cơ quan chức năng.

"Những người này đều là anh em với nhau, đi làm ăn xa, về quê sau bữa cơm gia đình thì rủ nhau ra sông ngắm cảnh không may gặp nạn"- lãnh đạo phường Mai Hùng thông tin thêm.

Tin cùng chuyên mục