Lập ngay chốt bảo vệ khu cách ly Covid-19 tại toà nhà 51 Xuân Diệu, quận Tây Hồ

  • 29/05/2021 17:49
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng CAQ Tây Hồ và CAP Quảng An ngay lập tức phối hợp với cơ quan chức năng lập chốt bảo vệ khu vực cách ly y tế tại số nhà 51 đường Xuân Diệu, phường Quảng An do có người quốc tịnh Nhật Bản là F0 vào trưa 29-5.
Lập ngay chốt bảo vệ khu cách ly Covid-19 tại toà nhà 51 Xuân Diệu, quận Tây Hồ ảnh 1

CAP QUảng An nhanh chóng lập chốt cách ly phòng chống dịch Covid-19 tại toà nhà 51 Xuân Diệu

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng xác định có 6 người là F1 liên quan đến bệnh nhân F0, tại tòa nhà Fraser Suites, 51 Xuân Diệu – phường Quảng An – quận Tây Hồ - Thành phố Hà Nội. Các trường hợp này đã được cách ly y tế theo quy định.

Cơ quan công an và các lực lượng chức năng đã nhanh chóng lập hàng rào bảo vệ, phong toả điểm cách ly y tế tại toà nhà này. Các tổ công tác dán thông báo, căng biển khu vực cách ly để người dân tuân thủ các quy định.

Hiện lãnh đạo quận Tây Hồ đã giao lực lượng công an phối hợp với ban ngành chức năng quản lý, giám sát, theo dõi khu vực toà nhà, nhằm bảo đảm an toàn sức khoẻ người dân.

Lập ngay chốt bảo vệ khu cách ly Covid-19 tại toà nhà 51 Xuân Diệu, quận Tây Hồ ảnh 2

Điểm cách ly y tế tại toà nhà 51 Xuân Diệu do có có người nước ngoài F0 và 6 người liên quan F1

Tổ công tác gồm Công an phường đảm bảo ANTT chốt cách ly, Cảnh sát khu vực quản lý, giám sát tại nhà không để người cách ly di chuyển ra cộng đồng, Trạm y tế phường giám sát, theo dõi sức khỏe hàng ngày, kiểm tra nhiệt độ ngày 2 lần theo quy định.

Đồng thời phối hợp ban quản lý tòa nhà Fraser Suites, khu dân cư, tổ dân phố phối hợp giám sát và thông tin về tình hình người cách ly.

Tin cùng chuyên mục