Xe+

Lao xuống mương nước bên đường, người đàn ông tử vong

  • 01/11/2016 16:32
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Mọi người lưu thông trên đường nhìn thấy người đàn ông bất tỉnh bên mương nước cạnh chiếc xe máy. Nhiều người xuống đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng người đàn ông này đã tử vong.
Hiện trường nơi ông H. được phát hiện nằm chết cạnh xe máy dưới mương nước

Hiện trường nơi ông H. được phát hiện nằm chết cạnh xe máy dưới mương nước

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra vào khoảng 13h ngày 1- 11 tại chân cầu vượt thuộc xã Nghi Kim, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Theo đó, vào thời điểm trên, mọi người lưu thông trên đường nhìn thấy 1 người đàn ông nằm bất tỉnh cạnh chiếc xe máy mang BKS: 37N2- 3706 dưới mương nước đoạn chân cầu vượt thuộc địa phận xã Nghi Kim, TP Vinh. Nhiều người lập tức đến đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng người đàn ông này đã tử vong.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm gọn dưới mương nước, hư hỏng nhẹ. Ngay sau đó, rất đông người dân đứng tập trung bên đường theo dõi khiến cho giao thông qua đoạn đường này bị ảnh hưởng.

Thông tin ban đầu thì nạn nhân là ông H. trú xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân sự việc.

Tin cùng chuyên mục