Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội thăm, chúc Tết Phòng CSHS CATP Hà Nội

  • 29/01/2016 17:59
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ - Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, chiều nay 29-1, đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết CBCS Phòng CSHS CATP Hà Nội. Cùng đi với đồng chí Phó Bí thư Thành ủy còn có đại diện lãnh đạo các ban, ngành thuộc Thành ủy, UBND. Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng chỉ huy, đông đảo CBCS Phòng CSHS đã tiếp đoàn.

Thay mặt CBCS Phòng CSHS, Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng Phòng CSHS CATP đã báo cáo với đồng chí Phó Bí thư Thành ủy những kết quả công tác của đơn vị trong năm 2015. Theo đó, trong năm 2015, dưới sự chỉ đạo sát sao, hiệu quả của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thành ủy, HĐND, UBND TP...và sự hỗ trợ giúp đỡ của các sở, ban, ngành, đoàn thể, nhân dân Thủ đô, CBCS Phòng CSHS đã lập nhiều thành tích đảm bảo tuyệt đối ANTT trên địa bàn thành phố. Tỷ lệ điều tra khám phá án luôn đạt ở mức rất cao (trên 95%); phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý, điều tra bắt giữ nhanh chóng các vụ trọng án. Lực lượng CSHS đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ của CATP đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội trọng đại của đất nước và Thủ đô. Sau khi bảo vệ tuyệt đối an toàn cho thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Phòng CSHS tăng cường lực lượng ở những địa bàn trọng điểm đảm bảo cho nhân dân vui Tết đón xuân trong bình yên.
Đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy chúc Tết CBCS Phòng CSHS CATP Hà Nội

Đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy chúc Tết CBCS Phòng CSHS CATP Hà Nội

Đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy chúc Tết CBCS Phòng CSHS CATP Hà Nội ​Biểu dương những kết quả, đóng góp của Phòng CSHS nói riêng và CATP Hà Nội nói chung trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn Thủ đô, đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: Trong thời gian qua, Thủ đô Hà Nội đã có những bước tiến mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực. Du khách, bạn bè trong và ngoài nước đến Thủ đô thăm quan, du lịch ngày càng đông. Tình hình ANTT trên địa bàn được đảm bảo tuyệt đối an toàn. Trong sự phát triển chung ấy có thành tích đóng góp rất lớn của CATP Hà Nội nói chung và lực lượng CSHS, Phòng CSHS nói riêng. Với những kết quả, thành tích 2 lần được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng, đồng chí Đào Đức Toàn tin tưởng bước sang năm 2016, CBCS Phòng CSHS sẽ tiếp tục lập nên nhiều chiến công vang dội hơn nữa; đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dân vui Tết, đón xuân...
Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy tặng quà chúc mừng CBCS Phòng CSHS

Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy tặng quà chúc mừng CBCS Phòng CSHS

Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy tặng quà chúc mừng CBCS Phòng CSHS

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Phòng CSHS, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP và Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng Phòng CSHS đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, ĐHND, UBND TP Hà Nội và cá nhân đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đến CATP Hà Nội và Phòng CSHS.

Đồng chí Phó Giám đốc và Trưởng Phòng CSHS hứa với Phó Bí thư Thành ủy sẽ thực hiện nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội...đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân vui xuân đón Tết trong bình yên, hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục